Cô gái 9x gây bão mạng xã hội vì tuyên bố "không bao giờ sống chung với mẹ chồng"

10:53 06/03/2018

Xuất hiện tại chương trình "Quý cô hoàn hảo", Hồ Hoài Thương đã gặp phải ý kiến trái chiều khi tuyên bố "không bao giờ sống chung với mẹ chồng".

Mới đây, xuất hiện tại chương trình "Quý cô hoàn hảo", cô nàng Hồ Hoài Thương (SN 1996), hiện đang là sinh viên ĐH Văn Hiến đã gây tranh cãi khi tuyên bố: "Không bao giờ sống chung với mẹ chồng".

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, đoạn clip của Hoài Thương đã thực sự gây bão trên mạng xã hội. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Hoài Thương và cho rằng quan điểm của cô đang giống khá nhiều tư tưởng của các bạn trẻ hiện nay là sống ích kỉ, chỉ nghĩ đến mình mà không quan tâm đến tình cảm và suy nghĩ của người khác.

Mới- nóng - Cô gái 9x gây bão mạng xã hội vì tuyên bố 'không bao giờ sống chung với mẹ chồng'

Hồ Hoài Thương đang gây sốt cộng đồng mạng với tuyên bố "không bao giờ sống chung với mẹ chồng".

Thậm chí, ngay trong chương trình, quan điểm của Hoài Thương cũng nhận phải nhiều tranh cãi từ ban giám khảo. Đặc biệt chính là sự không hài lòng của NTK Trịnh Tú Trung, một trong những BGK của chương trình.

Theo Tú Trung, cách so sánh "thanh xuân của em chỉ đến một lần" nhưng với những người mẹ, đứa con lại là thanh xuân của họ. Sự so sánh của Tú Trung nhận được rất nhiều sự tán đồng của người hâm mộ và cho rằng Hoài Thương đang đánh giá thấp vai trò của người mẹ.

Mới- nóng - Cô gái 9x gây bão mạng xã hội vì tuyên bố 'không bao giờ sống chung với mẹ chồng' (Hình 2).

Stylist - nhà thiết kế Trịnh Tú Trung.

Theo Tú Trung, việc "sống chung với mẹ chồng" không phải là việc mà mình có thể quyết định 1 mình. Cũng theo ban giám khảo, câu nói mà anh không đồng ý và cho rằng là "cạn tàu ráo máng" chính là: "mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất".

Khi Hoài Thương khẳng định rằng "em mới là người vợ đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời" thì Trịnh Tú Trung cho rằng vậy ai mới là người đồng hành chăm từng giấc ăn, miếng ngủ mà bây giờ lại kêu bỏ mẹ đi để yêu em.

Trong phần thi của mình, Hoài Thương cũng liên tục khẳng định "em là người phụ nữ hiện đại". Tuy nhiên, Tú Trung phủ nhận hoàn toàn chuyện này và cho rằng người hiện đại cần suy nghĩ thấu đáo hơn.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Cô gái 9x gây bão mạng xã hội vì tuyên bố "không bao giờ sống chung với mẹ chồng" tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (3)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục