Bạn muốn hẹn hò: Cô gái mang theo giấy chứng nhận nấu ăn để chinh phục bạn trai

16:13 05/06/2018

Là cô gái thông minh, nhanh nhẹn, Vũ Tươi chinh phục Ngọc Phú ngay khi chưa gặp mặt bằng việc chuẩn bị mang theo cả giấy chứng nhận học nấu ăn loại giỏi để chứng tỏ mình có thể làm dâu được.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 390 là chàng trai Hoàng Ngọc Phú (32 tuổi) hiện đang làm chủ một cửa hàng IT tại Lâm Đồng và cô gái Vũ Thị Tươi (27 tuổi) hiện đang là chuyên viên đào tạo của một tổ chức giáo dục tại TP.HCM.

Đến với chương trình, Vũ Tươi còn cẩn thận mang theo cả giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa nấu ăn tổng hợp để ghi điểm với bạn trai.

Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, Ngọc Phú mong muốn tìm được một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn. Còn với Vũ Tươi, cô mong muốn tìm được một người bạn trai không bị hô và cao 1m68 trở lên, sống có trách nhiệm, lành mạnh và đặc biệt là không hút thuốc.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái mang theo giấy chứng nhận nấu ăn để chinh phục bạn trai

Một bất ngờ khá thú vị đã xảy ra trong cuộc trò chuyện giữa hai người là nhà Ngọc Phú và Vũ Tươi chỉ cách nhau 10km, cha Ngọc Phú từng là Hiệu trưởng trường cấp hai mà chị em của Vũ Tươi theo học.

Khi kéo rèm lên, Vũ Tươi chia sẻ Ngọc Phú mang đến sự chân thật cho cô từ cái nhìn đầu tiên. Còn Ngọc Phú nhận xét Vũ Tươi là cô gái dễ thương, bản lĩnh có thừa nên dễ xung đột với mình. Tuy nhiên, xung đột này có thể kiểm soát được và Phú cũng mong muốn sẽ có cơ hội để đi được tới cuối con đường cùng với Vũ Tươi.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái mang theo giấy chứng nhận nấu ăn để chinh phục bạn trai (Hình 2).

 

Cuối chương trình, cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò và cùng cho nhau một cơ hội.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Bạn muốn hẹn hò: Cô gái mang theo giấy chứng nhận nấu ăn để chinh phục bạn trai tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục