Côn đồ được 'bảo kê' ngang nhiên tấn công du khách ở KDL Nhà Mát, tỉ

11:02 06/04/2016

KDL Nhà Mát là điểm đến hấp dẫn của tỉnh Bạc Liêu nhưng từ tết 2016 đến nay, địa điểm này xuất hiện một nhóm côn đồ ngang nhiên tấn công, đánh và cướp giật du khách.

Sự việc gây phẫn nộ, bất an du khách lẫn nhà đầu tư và hàng loạt lá đơn “cầu cứu” của đơn vị chủ đầu tư Khu du lịch (KDL) Nhà Mát đã gửi đến cơ quan chức năng địa phương, song bọn côn đồ vẫn cứ lộng hành, ngang nhiên cướp giật, hành hung khách du lịch ngay tại chốn đông người, kể cả ban ngày lẫn đêm…

Pháp luật - Côn đồ được 'bảo kê' ngang nhiên tấn công du khách ở KDL Nhà Mát, tỉ

Một góc KDL Nhà Mát

Ngang nhiên tấn công, hành hung

Tiếp nhận thông tin từ người dân địa phương qua đường dây nóng, ngày 5/4, phóng viên Người Đưa tin đã tìm đến Khu du lịch Nhà Mát (thuộc phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Theo tìm hiểu chúng tôi, chỉ trong thời gian ngắn (từ Tết Nguyên đán 2016 đến nay - PV), tại nơi được cho là điểm đến của du khách trong và ngoài nước này đã xảy ra rất nhiều vụ cướp giật, hành hung khách du lịch và nhân viên.

Gần đây nhất là vụ hành hung giám đốc và một số nhân viên tại Ban điều hành bãi xe Khu du lịch Nhà Mát, xảy ra vào ngày 12/3.

Theo lời kể của ông Trần Văn Thông (59 tuổi, Giám đốc điều hành bãi xe Khu du lịch Nhà Mát) cho thấy, vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông đang ngồi trên ghế phía trước phòng làm việc thì có 4 đối tượng điều khiển xe máy vào khu du lịch, lúc đó ông tưởng là khách du lịch nên lịch sự vẫy tay chào thì bất ngờ 4 đối tượng này xuống xe tiến về phía ông chửi bới và ập vào đánh ông cùng hai nhân viên là anh Trần Trí Thức (36 tuổi) và Trương Khánh Linh (23 tuổi) khiến cả 3 người bị thương.

Diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại rõ ràng. Cuộc tấn công của một nhóm côn đồ gồm 4 tên đã đánh và hành hung "hội đồng" ông Thông vào lúc 16h34 phút ngày 12/3. Bắt đầu trận đòn thù một thanh niên mặc áo thun đen đã chủ động tiến đến vị trí ông Thông đang ngồi bên phải màn hình và đánh phủ đầu khiến ông Thông phải chống đỡ, té xuống đất. Sau đó là 4 tên xông vào đánh ông n

Bạn đang đọc bài viết Côn đồ được 'bảo kê' ngang nhiên tấn công du khách ở KDL Nhà Mát, tỉ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục