Cụ ông gần 70 tuổi bị chém cụt tay, ôtô không dám chở vì sợ trả thù

19:15 04/06/2016

Sự việc ông Lộc bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt xông vào chặt cụt ngón tay khiến rất nhiều người dân sống tại xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An) bất an, lo lắng.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 19h15 ngày 24/5, ông Nguyễn Quang Lộc, trú tại xóm 3, xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An) bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt xông vào nhà chém đứt lìa ngón cái của bàn tay trái, ngón cái bàn tay phải bị thương nặng.

Sau khi gây án, đối tượng nhảy lên xe của một người khác chờ sẵn ngoài đường bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Mặc dù đã hơn một tuần trôi qua, nhưng đến nay khi nhớ lại sự việc ông Nguyễn Quang Lộc vẫn chưa hết bàng hoàng.

Pháp luật - Cụ ông gần 70 tuổi bị chém cụt tay, ôtô không dám chở vì sợ trả thù

Ngón táy cái, bàn tay trái của ông Nguyễn Quang lộc bị kẻ lạ mặt chặt cụt vào tối 24/5.

Ông Lộc chia sẻ: “Khi tôi đang trên đường ra quán bán hàng thì có 2 người thanh niên đi trên xe máy chặn tôi lại và hỏi tôi có phải là ông Lộc không và tôi trả lời phải. Tôi hỏi lại họ là các chú hỏi tôi có chuyện gì không thì họ trả lời và nói "ông cứ ra quán đi, tý chúng tôi vào mua hàng".

Vừa mở cửa hàng, một trong hai người thanh niên đó vào hỏi mua sữa chua rồi đi nhanh chóng. Sau đó, tôi quay vào quán ngồi xem ti vi thì bất ngờ một trong hai người đó xông vào rút dao thủ sẵn trong người ra chém thẳng vào tay tôi. Lúc đó, ngón tay bị đứt cụt, tôi vội kêu cứu và nắm chặt lấy ngón tay đang bê bết máu”.

Ông Lộc cũng khẳng định, trước nay không có thù oán gì với ai và cũng không nghi cho ai làm việc này.

Pháp luật - Cụ ông gần 70 tuổi bị chém cụt tay, ôtô không dám chở vì sợ trả thù (Hình 2).

Ông Nguyễn Quang Lộc kể lại sự việc.

Sau một tuần điều trị tại Bệnh viện chấn thương, chỉnh hình Nghệ An, do mất máu nhiều, tuổi cao nên sức khỏe nạn nhân rất yếu và chưa thể đi lại được.

Bà Minh (vợ ông Lộc) chưa hết bàng hoàng kể lại: “Hôm đó, khi chồng tôi đang ngồi xem ti vi thì có một thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc bộ đồ đen, tóc cắt cua, nói giọng

Bạn đang đọc bài viết Cụ ông gần 70 tuổi bị chém cụt tay, ôtô không dám chở vì sợ trả thù tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục