Đánh cô lao công vì bị nhắc vứt rác, chủ shop quần áo bị phạt 2,5 triệu


Công Định congdinhbck37@gmail.com

Thứ 3, 21/05/2019 | 19:20


Sau khi có hành vi hành hung bà Hoa, chị Ly - nữ chủ shop quần áo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã bị xử phạt hành chính về hành vi của mình.

Tối 21/5, thông tin từ UBND phường 1, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với bà Trần Thị Yến Ly (26 tuổi), chủ shop quần áo Ly Zym có địa chỉ đóng tại số 79 Nguyễn Trãi về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác.

An ninh - Hình sự - Đánh cô lao công vì bị nhắc vứt rác, chủ shop quần áo bị phạt 2,5 triệu

Khu vực nơi xảy ra vụ hành hung.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, chị Ly đã cùng chồng đến nhà của bà Hoa để nói lời xin lỗi. Ngoài ra, chị này cũng xin chịu trách nhiệm về hành vi của mình. 

Theo đó, vào tối 19/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ chủ shop quần áo lao đến liên tiếp có hành vi đánh người phụ nữ mặc đồng phục của công ty môi trường. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đã có hàng nghìn lượt chia sẻ kèm những bình luận bày tỏ quan điểm bức xúc về hành vi của nữ chủ shop.

Ngay sau khi nắm được vụ việc, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra, làm rõ. Bước đầu, danh tính của nữ chủ shop quần áo được xác định là Trần Thị Yến Ly (26 tuổi), trú tại TP.Đông Hà.

Vào ngày 20/5, cơ quan công an cũng đã mời bà Dương Thị Hoa, nạn nhân trong vụ việc kể trên và nữ chủ shop quần áo đến trụ sở để làm việc.