Độc đáo ngày hội Du lịch Nha khoa năm 2017 tại TP.HCM

14:09 26/06/2017

Ngày hội Du lịch Nha khoa năm 2017 do sở Du lịch và sở Y tế TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị tổ chức, vừa khai mạc ngày 24/6 tại Dinh Thống Nhất, quận 1, TP.HCM.

Du lịch Nha khoa là một sản phẩm du lịch mới, độc đáo, mang tính đột phá, tạo sự phát triển cho ngành nha khoa cũng như du lịch của TP.HCM đến năm 2020.

Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc sở Du lịch TP.HCM, đây là hoạt động văn hóa du lịch kết hợp y tế nhằm quảng bá nét đẹp văn hóa trong du lịch và nha khoa với du khách trong nước và quốc tế.

Tin nhanh - Độc đáo ngày hội Du lịch Nha khoa năm 2017 tại TP.HCM

 Kỹ thuật mới được giới thiệu tại ngày hội.

Cũng trong ngày hội, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đức Minh, Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM cho rằng, Du lịch Nha khoa là một trong 5 nhóm sản phẩm chủ lực của du lịch y tế. Theo thống kê của bệnh viện, số lượt khách ngoại kiều đến khám và điều trị tại bệnh viện ngày càng tăng trong các năm qua. Nếu như năm 2014, số lượng khách ngoại kiều đến khám tại bệnh viện khoảng 300 người thì đến năm 2017, số này tăng lên 1.000 người.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo ngày hội Du lịch Nha khoa năm 2017 tại TP.HCM tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục