Dự báo thời tiết ngày 21/3: Hà Nội chuyển rét 17 độ C

05:30 21/03/2018

Dự báo thời tiết ngày 21/3, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mới về, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét. Riêng Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất là 17 độ C.

Dự báo thời tiết từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương: Chiều ngày 20/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh thuộc Trung Trung Bộ.

Thời tiết tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mưa rào và dông. Ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Biển động.

Cũng theo dự báo thời tiết đêm 20/3, rạng sáng 21/3, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc Trung Trung Bộ; sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Thời tiết các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm và sáng trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng phổ biến từ 17 - 19 độ C, vùng núi 13 - 15 độ C, vùng núi cao dưới 12 độ C.

Dự báo thời tiết cho khu vực Hà Nội vào đêm và sáng sớm 21/3, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-19 độ C. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên rãnh áp thấp có trục 13-15 độ vĩ Bắc, thời tiết các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, từ chiều tối và đêm 20/3 ở khu vực Tây Nguyên có mưa rào và rải rác có dông; các tỉnh Nam Bộ trong đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Để biết chi tiết thời tiết các vùng trên cả nước, mời bạn đọc xem cụ thể như sau:

Dự báo thời tiết ngày 21/3: Hà Nội chuyển rét 17 độ C

 

Thời tiết có nhiều biến động bởi không khí lạnh đổ về, quý vị và các bạn chú ý mặc ấm khi ra khỏi nhà. Chúc quý vị và các bạn có một ngày mới vui vẻ, nhiều điều bổ ích.

Phong Linh

Thiết kế: Hoàng Trung

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 21/3: Hà Nội chuyển rét 17 độ C tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục