Dược phẩm Trường Thọ - Chuyên gia viên sủi

14:03 29/03/2018

Dược Trường Thọ là doanh nghiệp dược phẩm trong nước, được thành lập từ năm 2000. Với nhà máy diện tích hơn 30000 m2 cùng với năng lực nghiên cứu và sản xuất lớn công ty đã luôn chủ động để đa dạng hóa các sản phẩm thuộc các nhóm thuốc Tân dược, Đông dược, Thực phẩm chức năng và các vị thuốc.

Từ lâu khách hàng đã biết đến dược Trường Thọ với thế mạnh sản xuất và phân phối các sản phẩm viên bổ sủi bọt với chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Thị trường viên bổ sủi bọt tại Việt Nam

Cuộc sống ngày càng bận rộn với nhiều áp lực khiến cho nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất để duy trì sức khỏe rất được chú trọng. Do vậy, thị trường viên bổ cung cấp vitamin và khoáng chất đã và đang phát triển rất nhanh, là “miếng bánh” tương đối lớn cho các “ông lớn” về dược phẩm để mắt tới. Tuy nhiên, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp cùng sự đa dạng của các dòng sản phẩm và yêu cầu khắt khe từ chính những người sử dụng thì cũng gây ra những thách thức và cạnh tranh không nhỏ với các nhãn hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất trong nước. 

Dược phẩm Trường Thọ - Chuyên gia viên sủi

Bổ sung vitamin và khoáng chất là nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống hiện đại

Vào đầu những năm 90 khái niệm về “viên C sủi” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và chủ yếu là các sản phẩm nhập ngoại. Đến nay, dạo quanh một vòng thị trường, tại các nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi có thể thấy các sản phẩm viên bổ sủi bọt rất đa dạng với nhiều nhãn hiệu khác nhau được nhập khẩu từ nước ngoài cũng như được sản xuất trực tiếp trong nước. Với những tác dụng và giá cả khác nhau, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng của mình.

Đối với sản phẩm viên bổ sủi bọt hiện được phân thành 2 dạng chính: viên bổ sủi bọt Vitamin C và viên bổ sủi bọt đa nguyên tố gọi là Multivitamin. Trong hai loại thì Multivitamin được ưa chuộng hơn vì bao gồm nhiều vitamin và khoáng chất như: vitamin B1, B2, B5, B6, B8, B12, C, E, PP, Canxi, Kẽm Oxyd, Đồng Sulfat, Magie… mỗi loại vitamin có tác dụng khác nhau. Với lượng vitamin và khoáng chất hợp lý trong mỗi viên nén, viên Multivitamin giúp con người vượt qua được những mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày và ngăn ngừa các loại bệnh như: tê liệt, đau nhức cơ, nhồi máu cơ tim, khô da….

Dược Trường Thọ - chuyên gia viên sủi

Bên cạnh hàng trăm nhãn thuốc tân dược, đông dược và thực phẩm chức năng thì Dược Trường Thọ đang sở hữu hơn 10 nhãn sản phẩm viên bổ sủi. Đây cũng được coi là thế mạnh của công ty trong suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm cũng được chia thành hai nhóm là nhóm Vitamin C và nhóm đa nguyên tố. Nhóm Vitamin C với Ossizan C hương cam và Ossizan C hương chanh. Nhóm đa nguyên tố bao gồm Ossizan Multivitamin, Multi Sport, Doremi multivitamin, Doremi Plus, Chanh leo C, Actiso plus, Beracal và Oreso life…Trong đó, 2 sản phẩm chủ lực là viên bổ sủi Ossizan Multivitamin và Multi Sport đang đem lại doanh thu lớn và được khách hàng đánh giá cao.

Dược phẩm Trường Thọ - Chuyên gia viên sủi (Hình 2).

Ossizan Multivitamin và Multi Sport là 2 sản phẩm tiêu biểu trong nhóm sủi của dược Trường Thọ

Theo chuyên gia về sản xuất dược phẩm thì sản xuất viên bổ sủi bọt là công nghệ tương đối khó ở Việt Nam, nhất là viên sủi rất dễ bị tác động bởi nhiệt độ và độ ẩm của xứ nhiệt đới. Chính vì vậy Dược Trường Thọ đã đầu tư xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn với phân xưởng sản xuất viên bổ sủi công suất lớn, đồng thời hệ thống kho bãi với điều kiện môi trường bảo quản về nhiệt độ, độ ẩm phải đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn sản xuất viên sủi – vì viên sủi rất kỵ ẩm.

Dược phẩm Trường Thọ - Chuyên gia viên sủi (Hình 3).

Với nhà máy rộng 30000 phân xưởng sản xuất viên bổ sủi bọt được đầu tư rất lớn

Mặc dù là sản phẩm nội nhưng nhóm sản phẩm viên bổ sủi bọt của dược Trường Thọ tỏ ra không thua kém các sản phẩm ngoại nhập tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng cao, ổn định, giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm viên sủi của dược Trường Thọ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như vận động viên thể thao, trẻ em còi xương chậm lớn, người lao động nặng, người chức năng gan yếu, người uống nhiều rượu bia, người trong thời kì dưỡng bệnh sau phẫu thuật...

Nhằm hướng tới đáp ứng tối ta nhu cầu thị trường, tăng khả năng cạnh tranh, thể hiện tinh thần quyết liệt ngay trên “sân nhà”, dược Trường Thọ đã tăng cường truyền thông, nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, cải tiến bao bì và đổi mới hương vị phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, trong bối cảnh thị trường dược phẩm 2018: Ưu tiên nghiên cứu sản phẩm mới, công ty cũng đã tăng cường chất xám, đẩy mạnh khâu nghiên cứu và phát triển các nhãn sủi mới để khẳng định lợi thế cạnh tranh và xây dựng hình ảnh một thương hiệu dược phẩm Việt uy tín trên thị trường.

Phương Thảo

Bạn đang đọc bài viết Dược phẩm Trường Thọ - Chuyên gia viên sủi tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục