Dương Triệu Vũ 'đốn tim' fans nữ với hình ảnh nam thần trong MV mới

10:30 12/01/2016

Sau khi bản audio và trailer nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả, đêm ngày 11/01, Dương Triệu Vũ và ê kíp chính thức giới thiệu music video “When I Cry”.

“When I Cry” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Dương Triệu Vũ trong năm 2016. Dự án này cũng đánh dấu sự trở lại của Dương Triệu Vũ với dòng nhạc dance sau 2 năm thành công với định hướng hình ảnh của dòng nhạc tự sự.

Giải trí - Dương Triệu Vũ 'đốn tim' fans nữ với hình ảnh nam thần trong MV mới

Ca khúc chủ đề “When I Cry” là bài hát được ê kíp nhạc sĩ Phúc Bồ & Mr. Ellien sáng tác riêng cho Dương Triệu Vũ với âm hưởng Âu Mỹ trên nền nhạc điện tử với sự hỗ trợ của rapper Hà Lê. Ngay sau khi ra mắt bản audio 1 tuần, bài hát đã đạt gần 1 triệu lượt nghe và nhận được nhiều sự ủng hộ cho lần đầu tư đúng thời điểm này của Dương Triệu Vũ.

Giải trí - Dương Triệu Vũ 'đốn tim' fans nữ với hình ảnh nam thần trong MV mới (Hình 2).

Trong music video “When I Cry”, Dương Triệu Vũ chọn hình tượng vô cùng nam tính với hình ảnh của một người đàn ông mặc vest thời thượng, lịch lãm. Đây cũng chính là hình ảnh mà Dương Triệu Vũ xây dựng và gây ấn tượng cho khán giả, đặc biệt là fans nữ trong suốt thời gian qua.

Giải trí - Dương Triệu Vũ 'đốn tim' fans nữ với hình ảnh nam thần trong MV mới (Hình 3).

Giải trí - Dương Triệu Vũ 'đốn tim' fans nữ với hình ảnh nam thần trong MV mới (Hình 4).

Để thể hiện được đúng như ý tưởng ban đầu, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã mất không ít thời gian tìm kiếm gương mặt phù hợp với concept của MV lần này. Và sau nhiều sự chọn lựa kĩ càng, người mẫu ảnh Fung La – mẫu lai được nhiều tạp chí, thương hiệu thời trang săn đón vì có gương mặt giống cựu siêu mẫu Victoria Secret – Miranda Kerr chính là lựa chọn phù hợp nhất cho vai nữ chính của MV.

Giải trí - Dương Triệu Vũ 'đốn tim' fans nữ với hình ảnh nam thần trong MV mới (Hình 5).

Giải trí - Dương Triệu Vũ 'đốn tim' fans nữ với hình ảnh nam thần trong MV mới (Hình 6).

Với sự đồng hành của ê kíp đạo diễn trẻ Kawaii, ngoài nội dung, hình ảnh được chăm chút, kĩ lưỡng đến từng chi tiết, MV còn có những hình ảnh được thực hiện với kỹ sảo 3D lạ mắt, thậm chí phải mất gần 1 tháng để hoàn tất phân đoạn Dương Triệu Vũ chạy tr

Bạn đang đọc bài viết Dương Triệu Vũ 'đốn tim' fans nữ với hình ảnh nam thần trong MV mới tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục