Facebook đơn giản hóa chát video nhóm chỉ bằng một cú chạm

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

13:14 22/02/2018

Giờ đây không cần phải thực hiện các thao tác thoát ra, tạo nhóm thì bạn mới có thể thực hiện được chát video nhóm. Facebook đã thực hiện lời hứa đơn giản hóa tính năng này trên nền tảng của mình.

Nếu bạn đã từng thử bắt đầu cuộc trò chuyện video  nhóm nào trên Messenger, bạn hẳn thấy nó không dễ chịu chút nào. Bạn phải tắt cửa sổ đang trò chuyện dở với người bạn của mình, sau đó lập một nhóm chat mới rồi thực hiện gọi từ bên trong cửa sổ đó. Có như vậy bạn mới có thể thực hiện được cuộc trò chuyện nhóm của mình.

Tuy nhiên, Facebook đã nhận ra sự phiền toái trong cách thực hiện này. Mới đây, họ đã tìm cách để đơn giản hóa tính năng này chỉ bằng một cú chạm nhẹ trên màn hình. Khi bạn muốn đưa thêm một vài người bạn của mình vào vòng kết nối chat video, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình và chọn biểu tượng “thêm người” như ở dưới video sau:

Theo đó, bạn có thể thêm nhiều người cùng lúc vào cuộc chát nhóm này. Tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy nhau trên màn hình của mình, nếu đó là cuộc trò chuyện video.

Tính năng này có thể là một trong những cải tiến mà Facebook đã hứa hẹn dành cho những cuộc trò chuyện nhóm vào tháng 1, khi họ công bố kế hoạch đơn giản hóa Messenger trong năm nay.

Công cụ này hiện đã có sẵn trên các thiết bị chạy iOS và Android trên toàn cầu.

Lưu ý, bạn cần phải cập nhật ứng dụng mới nhất để có thể thực hiện cuộc trò chuyện nhóm video theo cách mới này.

Bạn đang đọc bài viết Facebook đơn giản hóa chát video nhóm chỉ bằng một cú chạm tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục