Facebook lặng lẽ nuôi tham vọng sản xuất điện thoại xếp hình

05:45 23/07/2017

Mặc dù Google đã từ bỏ dự án điện thoại xếp hình Project Ara nhưng Facebook vẫn âm thầm nuôi ý định của riêng mình.khi đã nộp hồ sơ đăng ký bản quyền cho một "thiết bị điện từ dạng module".

Trong thế giới công nghệ cao ngày nay, bằng sáng chế dường như quá phổ biến và rẻ tiền, do đó các công ty liên tục đăng ký sáng chế của riêng mình mặc dù không rõ liệu sản phẩm thực tế có được ra mắt hay không. Về cơ bản, đó là phương pháp để bảo vệ họ trong các vấn đề pháp lý tương lai khi một sản phẩm thực được ra mắt.

Sản phẩm - Facebook lặng lẽ nuôi tham vọng sản xuất điện thoại xếp hình

Bằng sáng chế này được xuất phát bởi nhóm Building 8 của Facebook. Nhóm này chịu trách nhiệm trong hoạt động nghiên cứu và phát triển các thiết bị phần cứng trong tương lai với các cựu nhân viên của nhóm Project Ara mà Google đã đóng cửa trong quá khứ. Đó là những người đã bỏ rất nhiều thời gian để phát triển một smartphone mô-đun thực sự.

Cho dù sản phẩm có trở thành thiết bị thực tế hay không thì tất cả những điều trên cho thấy Facebook có vẻ như đặt nhiều tham vọng hơn cho một thiết bị xếp hình so với Google.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Facebook lặng lẽ nuôi tham vọng sản xuất điện thoại xếp hình tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục