Fanclub Song Joong Ki bị tố biển thủ tiền của thành viên

16:03 23/07/2016

Một số người quản trị fanclub chính thức của Song Joong Ki đã bị tố “cuỗm tiền” của các thành viên.

Ngày 22/7, các thành viên fanclub chính thức của Song Joong Ki đã tiết lộ nghi ngờ của họ về việc một số thành viên quản trị fanclub đã biển thủ quỹ chung. Họ tuyên bố rằng số tiền bị biển thủ có thể lên tới hơn 10 triệu won (khoảng 195 triệu đồng).

Kinh doanh - Fanclub Song Joong Ki bị tố biển thủ tiền của thành viên

Song Joong Ki

Họ cho biết đây là số tiền mà các thành viên của fanclub đóng góp vào quỹ chung để ủng hộ cho bộ phim truyền hình “Descendants of the Sun” (Hậu duệ mặt trời). Sau khi một số thành viên của fanclub bày tỏ nghi vấn về việc biển thủ số tiền trên, một số người điều hành fanclub đã “bặt vô âm tín”, rời khỏi fanclub.

Trên các diễn đàn và trên mạng xã hội, những thành viên của fanclub đã thảo luận và đặt ra những câu hỏi về số tiền làm biển in khẩu hiệu của fanclub, những hóa đơn không rõ ràng và đặc biệt là việc không thể liên hệ với người thủ quỹ của fanclub. Hiện tại, những người hâm mộ Song Joong Ki đang rất hoang mang vì thông tin này và muốn nghe một lời giải thích chính thức.

Blossom Entertainment, cơ quan quản lý của Song Joong Ki đã lên tiếng về vấn đề này: “Chúng tôi không liên hệ, làm việc với fanclub chính thức của Song Joong Ki và sẽ không can thiệp sâu vào nội bộ fanclub”.

Cộng đồng những người hâm mộ của Song Joong Ki được gọi là “Ki Aile”, được thành lập từ ngày 8/1/2006 và cho tới nay đã có hơn 85.000 người đăng ký tham gia làm thành viên.

Danh Tuyên (Theo SP)

Ads Vitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè

Ads Hàng nghìn người đã khỏi viêm xoang không cần dùng thuốc

Bạn đang đọc bài viết Fanclub Song Joong Ki bị tố biển thủ tiền của thành viên tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục