Faros: Ông vua tốc độ thi công 'lên sàn'

11:29 29/08/2016

Nhờ thành tích đặc biệt trong tiến độ và chất lượng thi công, CTCP Xây dựng Faros đã được tin tưởng trở thành tổng thầu xây dựng của hàng loạt dự án bất động sản lớn.

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực tài chính , trình độ kỹ thuật và kỹ năng quản trị của Công ty. Với quy mô các dự án tổng thầu ở mức trên 20.000 tỷ đồng, Faros tự tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch lợi nhuận các năm tới mà cổ đông đã đặt ra cho Ban lãnh đạo Công ty.

Dấu ấn thần tốc trên những đại công trường

Tại Lễ khai trương Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, mọi khách mời đều bị choáng ngợp bởi mức độ hoành tráng của công trình. Và, điều khiến tất cả những ai quan tâm đến dự án đều bất ngờ là, bất chấp thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc, cả quần thể công trình với tổng mức đầu tư tới 6.000 tỷ đồng, quy mô hơn 200 héc-ta hoàn thành chỉ trong vòng 9 tháng. Cũng từ dự án này, người ta biết đến Faros với những ấn tượng không thể nào quên.

Trước khi Faros trở thành tổng thầu của FLC Sầm Sơn, dự án này được thi công bởi 1 trong những nhà thầu công trình có tên tuổi lớn nhất nhì Việt Nam. Thế nhưng, sau một thời gian, nhà thầu này không đáp ứng được yêu cầu tốc độ của chủ đầu tư – Tập đoàn FLC, và bị sa thải. Faros là phương án được lựa chọn thay thế với kỳ vọng cứu vãn tiến độ dự án. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Faros đã phá tan nỗi lo tiến độ của chủ đầu tư khi không chỉ làm tốt tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư, mà còn bù đắp phần hụt tiến độ giai đoan trước, giúp dự án FLC Sầm Sơn về đích đúng kế hoạch đề ra của chủ đầu tư.

Kinh doanh - Faros: Ông vua tốc độ thi công 'lên sàn'

Và đó là sự khởi đầu khẳng định danh tiếng Faros như một nhà đầu tư hàng đầu về khả năng thi công, cả dưới góc độ chất lượng và tốc độ. Faros nhanh chóng vượt mặt hàng loạt nhà thầu xây dựng có tên tuổi trên cả nước, được tín nhiệm trở thành tổng thầu các dự án do Tập đoàn FLC triển khai khắp cả nước, trong đó có một số dự án tiếp tục ghi dấu ấn về tốc độ thi công như FLC Quy Nhơn (tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng đã đưa vào hoạt động tháng 7/2016), FLC Complex 36 Phạm Hùng

Bạn đang đọc bài viết Faros: Ông vua tốc độ thi công 'lên sàn' tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục