Đại diện Việt Nam thắng lớn trên đấu trường quốc tế - Flamingo Group tại IBA 2018

16:51 11/08/2018

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2018 – IBA Stevie Awards vừa công bố danh sách các doanh nghiệp chiến thắng – trong đó có 5 đại diện lớn và uy tín hàng đầu đến từ Việt Nam.

Năm doanh nghiệp của Việt Nam là những tập đoàn lớn hoạt động trong các lĩnh vực: Viễn thông, Sữa và các thực phẩm từ sữa, Dịch vụ tư vấn – hỗ trợ, đã đoạt tổng cộng bảy giải Vàng, Bạc và Đồng trong các hạng mục khác nhau, trong đó, Flamingo Group đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn đối thủ với chiến thắng vang dội tại hạng mục Phòng hoặc Nhóm Quản lý/ Phát triển sản phẩm của Năm dành cho Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc Flamingo, với Giải thưởng danh giá nhất: Giải Vàng Stevie Awards IBA 2018, cho công trình Forest In The Sky sau hơn 2 tháng xét duyệt, thẩm định gắt gao từ phía Ban Tổ chức.

Kinh doanh - Đại diện Việt Nam thắng lớn trên đấu trường quốc tế - Flamingo Group tại IBA 2018

Tổ hợp nghỉ dưỡng Forest In The Sky tọa lạc trên đồi Opera tại Flamingo Đại Lải Resort được biết đến như một tuyệt tác kiến trúc nổi bật không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra tầm Quốc tế bằng việc ghi dấu tại nhiều giải thưởng tầm cỡ, như Giải thưởng Bất động sản ấn tượng nhất năm 2017 (Property Single Unit) tại cuộc thi International Property Awards và 5 Chứng chỉ EDGE thuộc Ngân hàng thế giới World Bank dành cho các công trình xanh tiết kiệm năng lượng.

Với Giải Vàng IBA Stevie Awards 2018, Flamingo Group một lần nữa khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên đấu trường Quốc tế. Hãy cùng nhìn lại những lời có cánh mà các chuyên gia dành cho Flamingo Group – Trung tâm Quy hoạch Kiến trúc Flamingo với sản phẩm Forest In The Sky:

Việc tạo ra 1 sản phẩm như Forest In The Sky của đội ngũ KTS thực sự đáng ngưỡng mộ!

Một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời. Cách truyền tải thông điệp kiến trúc vào sản phẩm hoàn hảo. Cách triển khai biến sản phẩm từ ý tưởng thành hiện thực thật sự đầy lôi cuốn và ấn tượng.

Công ty có đội ngũ thiết kế cừ khôi với 1 loạt giải thưởng quốc tế đã được ghi nhận và mong giải IBA sẽ là chiến thắng mới nhất của Công ty.

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards – Stevie Awards) là một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng. IBA 2018 đã thu hút hơn 3,900 đề cử từ tất cả các loại hình tổ chức/ doanh nghiệp trên 74 quốc gia. Đêm Gala trao giải năm nay sẽ được tổ chức tại Khách sạn InterContinental London Park Lane, London, Vương quốc Anh vào ngày 20/10/2018.

Thanh Loan

Bạn đang đọc bài viết Đại diện Việt Nam thắng lớn trên đấu trường quốc tế - Flamingo Group tại IBA 2018 tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục