Giám đốc BQL rừng phòng hộ “mất tích”: Vướng nợ với cơ quan?

Ngô Thị Huyền ngohuyen@nguoiduatin.vn

20:54 08/08/2017

Sau nhiều ngày bỗng nhiên “mất tích”, ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã liên lạc được và hứa sẽ về giải quyết số nợ với cơ quan.

Ngày 8/8, một lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, sau thời gian vắng mặt không đến nhiệm sở làm việc, mới đây ông Nguyễn Hữu Sơn (SN 1976), quê ở xã Quảng Tiên, TX.Ba Đồn, hiện là Giám đốc ban quản lý (BQL) rừng phòng hộ huyện đã liên lạc lại với cơ quan và hứa trong tuần sẽ về giải quyết vướng mắc.

Theo vị lãnh đạo này, ông Sơn có nợ một ít tiền của cơ quan và sau đó xin phép nghỉ để giải quyết công việc riêng. Tuy nhiên, hết thời hạn nghỉ phép, ông Sơn vẫn không trở lại làm việc, cho đến khi thông tin mình "mất tích" được lan truyền, ông này đã liên lạc lại với UBND huyện.

Xã hội - Giám đốc BQL rừng phòng hộ “mất tích”: Vướng nợ với cơ quan?

Trụ sở BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa, nơi ông Sơn làm việc (Ảnh: MT).

Được biết, nếu trong thời gian tới ông Sơn không quay lại, UBND huyện Tuyên Hóa sẽ có các biện pháp để nhờ an ninh vào cuộc.

Hiện, phía BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa cũng đã phân công đồng chí phó ban lên tạm quyền điều hành công việc chung của cơ quan.

Trước đó, như tin đã đưa, ông Sơn được đề bạt và bổ nhiệm làm Giám đốc BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa 2 năm qua; nhiệm vụ là quản lý, bảo vệ hơn 22.000ha rừng đầu nguồn của huyện. Mới đây, sau thời gian xin nghỉ phép, ông Sơn bỗng nhiên "mất tích" không đến cơ quan làm việc, không có giấy phép xin nghỉ bằng văn bản gửi cấp trên. 

Ngô Huyền

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc BQL rừng phòng hộ “mất tích”: Vướng nợ với cơ quan? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục