Giao tranh bùng nổ ở Deir Ezzor, hàng loạt tay súng IS bị tiêu diệt

11:09 06/04/2016

Với hàng trăm viện binh là tàn quân tháo chạy từ Palmyra và Qaryatayn sau khi được quân đội Syria giải phóng, khủng bố IS đã tấn công mạnh mẽ tại miền nam Deir Ezzor.

Video với những cảnh quay trực tiếp từ chiến trường thành phố Deir Ezzor cho thấy cái nhín cận cảnh hơn về chiến sự đang diễn ra quyết liệt nơi đây:

Với hàng trăm viện binh là những tàn quân tháo chạy từ 2 thành phố Palmyra và Qaryatayn sau khi các thành phố này được giải phóng bởi quân đội Syria, lực lượng khủng bố IS tại thành phố Deir Ezzor đã tổ chức cuộc tấn công mạnh mẽ tại miền nam thành phố đang bị vây hãm này.

Chiến sự tại thành phố Deir Ezzor đang diễn ra hết sức quyết liệt.

Cuộc tấn công của IS diễn ra với lượng binh lực lớn, các xe bom tự chế, xe thiết giáp, BMP và nhiều xe bán tải gắn súng máy hạng nặng cũng có mặt trên chiến trường. Tuy nhiên, hầu hết các đợt tấn công của IS đều bị bẻ gãy bởi chiến thuật phối hợp của bộ binh chính phủ và lực lượng không quân Nga - Syria tấn công dồn dập.

Theo các phóng viên chiến trường có mặt tại Deir Ezzor, có khoảng 50 thi thể các tay súng IS được phát hiện trong các cuộc giao tranh, thương vong của quân đội Syria không được công bố vì các lý do an ninh.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Giao tranh bùng nổ ở Deir Ezzor, hàng loạt tay súng IS bị tiêu diệt tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục