Giọng hát Việt 2017: Xuất hiện 'bản sao' hoàn hảo của Tuấn Hưng

11:20 06/03/2017

Là giọng ca cuối cùng xuất hiện trong vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2017, Nguyễn Dương Thuận, 23 tuổi, đến từ Thanh Hóa đã để lại ấn tượng mạnh mẽ khi thể hiện khúc Tan của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Là gương mặt cuối cùng xuất hiện trong tập 4 vòng “Giấu mặt” của chương trình “Giọng hát Việt 2017”, Nguyễn Dương Thuận đã khiến cả trường quay phải bùng nổ khi thể hiện ca khúc Tan. Từ giọng hát đến cách biểu diễn, Dương Thuận được đánh giá là "bản sao" hoàn hảo của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh nhận xét: "Từ cách ăn mặc, cách hát, cách nhả chữ... khẩu hình miệng tất cả mọi thứ y chang anh Tuấn Hưng". Không chỉ vậy, ca sĩ Đông Nhi còn cho rằng: "Cách nhún nhảy trên sân khấu, uyển chuyển thân mình cũng giống anh Tuấn Hưng".

TV Show - Giọng hát Việt 2017: Xuất hiện 'bản sao' hoàn hảo của Tuấn Hưng

Khi được các HLV nhận xét rằng mình quá giống ca sĩ Tuấn Hưng, Dương Thuận cho biết ca sĩ Tuấn Hưng là một trong những thần tượng rất lớn trong cuộc sống của anh. 

Đặc biệt, khi Dương Thuận thể hiện một đoạn ca khúc "Anh nhớ em" thì mọi người trong trường quay đều phải kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng. Dương Thuận cũng chia sẻ thêm, cũng chính vì hát quá giống anh Tuấn Hưng nên tất cả bạn bè đều trêu anh là "Tuấn Thuận".

TV Show - Giọng hát Việt 2017: Xuất hiện 'bản sao' hoàn hảo của Tuấn Hưng (Hình 2).

Đồng quan điểm với Thuận, ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng cho rằng ca sĩ Tuấn Hưng có sức ảnh hưởng rất lớn vì ngày còn đi học trong máy của anh chỉ có nhạc của Tuấn Hưng. HLV Tóc Tiên thì hài hước nói trước đây cô hay nằm mơ thấy Tuấn Hưng vì anh quá đẹp trai. Riêng Thu Minh cho biết, cô là bạn của Tuấn Hưng và có thể nhờ Tuấn Hưng giúp đỡ, tập hát cho Dương Thuận tại cuộc thi này.

Phần trình diễn đã nhận được sự lựa chọn của cả 4 HLV. Tuy nhiên, vì HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã hết quyền chọn lựa thí sinh về với đội của mình nên chàng sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã về với đội của ca sĩ Tóc Tiên. 

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Giọng hát Việt 2017: Xuất hiện 'bản sao' hoàn hảo của Tuấn Hưng tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục