Hà Nội: Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh tím chân học sinh

Công Luân luan.nguoiduatin@gmail.com

14:34 15/09/2017

Cô giáo Lê Thị Vinh đã bị hội đồng Kỷ luật trường tiểu học Nguyễn Tri Phương (TP.Hà Nội) ra quyết định kỷ luật ở mức cảnh cáo vì hành vi dùng thước kẻ đánh học sinh.

Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình đã thành lập hội đồng Kỷ luật để xem xét, làm rõ sự việc, xác định trách nhiệm của cá nhân liên quan đến việc cô giáo Lê Thị Vinh (giáo viên Chủ nhiệm lớp 2A) dùng thước đánh học sinh dẫn đến bầm tím.

Sáng 15/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Ba Đình cho biết, quận đã có báo cáo gửi lên UBND TP.Hà Nội về việc xử lý. Theo đó, hội đồng Kỷ luật trường tiểu học Nguyễn Tri Phương đã họp và ra quyết định kỷ luật ở mức cảnh cáo đối với cô giáo Lê Thị Vinh.

Xã hội - Hà Nội: Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh tím chân học sinh

Ảnh được cắt từ clip.

Trước đó, ban Giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức họp phụ huynh lớp 2A để động viên, mong muốn sự chia sẻ, cảm thông của các phụ huynh học sinh, đồng thời ổn định tổ chức lớp sau khi vụ việc xảy ra.

Nhà trường cũng đã có quyết định phân công cô giáo Trần Thị Sơn Ca, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ nhiệm lớp 2A, thay cho cô Vinh. Được biết, ngày 1/11 tới là đến thời điểm cô Vinh nghỉ hưu.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, ngày 8/9 tại lớp 2A, sau giờ nghỉ giải lao, một số học sinh do vào lớp muộn đã bị cô giáo Vinh dùng thước kẻ đánh vào chân. Một trong những học sinh này bị bầm tím chân. Sự việc được biết đến qua một clip trên mạng xã hội.

Sau khi báo chí phản ánh thông tin, sáng 10/9, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội giao Giám đốc sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra, làm rõ thông tin sự việc, xử lý trách nhiệm cá nhân và tập thể có liên quan và báo cáo Thành ủy, UBND TP.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh tím chân học sinh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục