UBND thị trấn Thanh Chương nói về việc hàng chục giáo viên quỳ gối khóc xin không đóng cửa trường mầm non

Xuân Chinh xuanchinh.ht@gmail.com

20:44 13/06/2018

Đại diện UBND thị trần Thanh Chương (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) xác nhận clip ghi lại cảnh hàng chục giáo viên đang quỳ gối xin không đóng cửa trường mầm non được đăng tải trên mạng xã hội facebook là sự việc xảy ra trên địa bàn thị trấn.

Trước sự xôn xao của cộng đồng mạng, PV đã tiến hành tìm hiểu sự việc và được biết, sáng 12/6, đoàn công tác của UBND thị trấn Thanh Chương do ông Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch UBND thị trấn làm trưởng đoàn đến làm việc tại Nhóm trẻ Mầm non Tuổi Thơ. Tại đây, đoàn công tác đã yêu cầu Nhóm trẻ Mầm non Tuổi Thơ tạm dừng tất cả mọi hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Đồng thời, yêu cầu phụ huynh không đưa con em mình đến nhóm trẻ này. Nguyên nhân là đến thời điểm hiện tại, trường này vẫn chưa được UBND tỉnh Nghệ An cho phép quyền sử dụng đất trên diện tích đất cũ của trung tâm hướng nghiệp huyện Thanh Chương, chưa đầy đủ các thủ tục hồ sơ pháp lý để được hoạt động.

Khi ông Nguyễn Văn Vinh cùng đoàn làm việc ra về, nhiều giáo viên, bảo vệ đã cùng nhau quỳ xuống khóc, xin cơ quan chức năng thay đổi quyết định.

Sự việc trên được một người dân quay hình lại và đăng lên mạng xã hội.

Giáo dục - UBND thị trấn Thanh Chương nói về việc hàng chục giáo viên quỳ gối khóc xin không đóng cửa trường mầm non

Hàng chục cô giáo quỳ gối, khóc lóc xin đừng đóng cửa trường.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Vinh xác nhận sự việc trên xảy ra vào sáng 12/6 khi ông cùng đoàn đến làm việc với nhóm trẻ Mầm non Tuổi Thơ. Trước đó, UBND tỉnh Nghệ An, UBND huyện Thanh Chương và UBND thị trấn Thanh Chương đã có nhiều thông báo gửi trường này yêu cầu dừng hoạt động khi chưa có đầy đủ thủ tục pháp lý.

Bạn đang đọc bài viết UBND thị trấn Thanh Chương nói về việc hàng chục giáo viên quỳ gối khóc xin không đóng cửa trường mầm non tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục