Hạnh phúc có nguy cơ đổ vỡ vì vợ thường xuyên ghen tuông

11:13 08/07/2017

Không chỉ ghen mà vợ anh còn thường xuyên hành hạ chồng bởi tính đa nghi của mình. Hễ hôm nào chồng về muộn, chị lại kiểm tra điện thoại, tra khảo đủ các kiểu...

Khi vợ có máu... "Hoạn Thư"

Hôn nhân của anh Nguyễn Văn Quảng (35 tuổi, Long Biên, Hà Nội) hiện lâm vào cảnh bế tắc bởi chị Yến, vợ anh không chỉ đa nghi, mà còn hay ghen.

 “Khi yêu, vợ tôi là cô gái vui vẻ, rất tin tưởng đối phương. Cô ấy chỉ thay đổi vì trong quá trình mang bầu bé thứ 2, tôi có nhân tình trẻ và bị vợ phát hiện. Từ đó, vợ tôi như biến thành người khác. Đa nghi, động chút là ghen tuông. Tôi đi làm, cô ấy căn đúng giờ đi, giờ về. Hôm nào tắc đường về muộn vài chục phút là bị hành lên hành xuống".

Cũng theo anh Quảng, vợ anh gần đây còn là người nói nhiều, kỹ tính. Mỗi lần cô ấy ghen tuông, "tra khảo" chồng phải mất vài ngày, có khi, anh còn phải nhờ bố mẹ hai bên hỗ trợ, cứu nguy nhiều tình huống oái oăm.

Gia đình - Hạnh phúc có nguy cơ đổ vỡ vì vợ thường xuyên ghen tuông

 Không chỉ hay ghen mà vợ anh Quảng còn đa nghi (Ảnh minh họa).

Ghen tuông, đa nghi khiến cuộc sống gia đình luôn căng thẳng. Hạnh phúc gia đình ở nút báo động nên anh Quảng quyết định phải nói chuyện thẳng thắn với vợ mình với hy vọng giải quyết triệt để nguồn cơn gây giông bão trong gia đình.

Dù trên dưới chục lần nói chuyện thâu đêm với vợ để mong tìm được tiếng nói đồng nhất, nhưng chỉ 2-3 hôm sau, vợ anh lại “đâu đóng đấy”. Cuộc sống gia đình mệt mỏi với những màn tra khảo của vợ khiến anh thấy bế tắc, có lần anh đã thẳng thắn nói với vợ rằng, nếu không thể quên đi sai lầm của chồng, không thể ngừng bới móc chuyện đã qua, thì tốt nhất nên ly hôn. Nghe anh nói vậy, vợ anh khóc, xin lỗi rồi hứa sẽ sửa đổi…

Cùng chủ đề:

Gã chồng Tào Tháo luôn ám ảnh vợ đang vui vẻ bên nhân tình

Khi vợ Hoạn Thư gặp phải gã chồng Tào Tháo

P.L

Bạn đang đọc bài viết Hạnh phúc có nguy cơ đổ vỡ vì vợ thường xuyên ghen tuông tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục