Hoa hậu Kỳ Duyên khiến chị dâu hốt hoảng khi thông báo có thai

18:30 16/04/2018

Trước sự hoảng sợ của Kỳ Duyên, người chị dâu cố gắng trấn an: "Bình tĩnh, không sao cả, đời người con gái ai cũng trải qua lúc này. Nhưng mà là con của đứa nào?..."

Mới đây, sau khi xác nhận sẽ cùng Hứa Vĩ Văn tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu, Kỳ Duyên đã có ngay một cuộc điện thoại để “báo tin vui” cho chị dâu với một phương thức hoàn toàn đặc biệt là thông báo việc… có thai.

Khi nghe em gái thú nhận 2 vạch “đậm choét”, chị dâu Kỳ Duyên liên tục nói “Ôi thôi chết rồi”, “Nhưng mà của thằng nào?” khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Vô cùng hoang mang trước thông báo có thai của Kỳ Duyên, chị dâu vẫn bình tĩnh dành cho em những lời khuyên xác đáng “không sao cả, đời người con gái ai cũng sẽ trải qua cảm giác này”.

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến chị dâu hốt hoảng khi thông báo có thai

Kỳ Duyên thông báo với chị dâu rằng mình đang mang bầu.

Cuối cuộc trò chuyện, Hoa hậu Việt Nam 2014 quyết định nói sự thật cho chị dâu. "Em phải công nhận chị đúng là một người chị dâu tuyệt vời của emEm chỉ lừa chị một tý thôi mà chị dành bao nhiêu thời gian để tâm sự, chia sẻ với em", Kỳ Duyên hả hê.

Với việc vượt qua thử thách khi tặng chị dâu một “quả lừa” ngoạn mục, Kỳ Duyên hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ tại Khi đàn ông mang bầu

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Kỳ Duyên khiến chị dâu hốt hoảng khi thông báo có thai tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục