Món quà "độc nhất vô nhị" Hoa hậu Mỹ Linh được tặng trên bản Cu Vai

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

05:45 15/10/2017

Vì mưa lũ,nên Hoa hậu Mỹ Linh đã bị mắt kẹt tại Yên Bái trong dịp sinh nhật của mình. Thay vì những món quà đắt tiền hay bánh sinh nhật cỡ lớn, Mỹ Linh nhận được mâm khoai lang từ người dân địa phương.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ những hình ảnh đón tuổi mới thật đặc biệt tại bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Cô cùng bà con vùng lũ có những giây phút vui vẻ tại căn nhà đơn sơ trên vùng núi cao ở Yên Bái.

Giải trí - Món quà 'độc nhất vô nhị' Hoa hậu Mỹ Linh được tặng trên bản Cu Vai

 

Giải trí - Món quà 'độc nhất vô nhị' Hoa hậu Mỹ Linh được tặng trên bản Cu Vai (Hình 2).

Mỹ Linh đón sinh nhật cùng bạn bè và người dân bản Cu Vai.

Mỹ Linh nhận được chiếc bánh sinh nhật đặc biệt từ bà con là mâm khoai lang được thắp nến. “Đây là sinh nhật đáng nhớ nhất của tôi, trên độ cao 2.000 m”, cô chia sẻ. 

Giải trí - Món quà 'độc nhất vô nhị' Hoa hậu Mỹ Linh được tặng trên bản Cu Vai (Hình 3).

 

Giải trí - Món quà 'độc nhất vô nhị' Hoa hậu Mỹ Linh được tặng trên bản Cu Vai (Hình 4).
Quà sinh nhật của Mỹ Linh là một mâm... khoai lang.

Người đẹp 21 tuổi thổi nến mừng sinh nhật theo một cách đặc biệt. Xung quanh cô là người già, trẻ em, các cô chú của thôn Cu Vai.

Mỹ Linh chia sẻ: "Lần đầu tiên Linh được đón sinh nhật ở một nơi đặc biệt thế này. Quà cũng không phải là thứ gì đắt tiền mà lại là... khoai lang, nhưng Linh rất vui, vì mình được bạn bè và bà con quan tâm. Có lẽ đây là sinh nhật đáng nhớ nhất đời tôi".

Giải trí - Món quà 'độc nhất vô nhị' Hoa hậu Mỹ Linh được tặng trên bản Cu Vai (Hình 5).
 

Trước đó, Hoa hậu Mỹ Linh đã lên huyện Trạm Tấu, Yên Bái theo dự án nhân ái "Cõng điện lên bản" trong khuôn khổ cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2017". Những ngày qua, mưa lũ khiến việc thực hiện dự án gặp nhiều khó khăn, có lúc bị cô lập... Mỹ Linh phải tạm trú ở nhà người dân của bản.

Giải trí - Món quà 'độc nhất vô nhị' Hoa hậu Mỹ Linh được tặng trên bản Cu Vai (Hình 6).
 

Nhưng vượt qua tất cả, Mỹ Linh và ê-kíp sắp sửa hoàn thành dự án, mang ánh đèn điện thắp sáng bản Cu Vai. Cu Vai sẽ không còn những con đường tối nguy hiểm. Sẽ không còn những đêm ở thầm, ăn thầm trong ánh đèn pin hay ánh lửa leo lét.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành dự án, Mỹ Linh sẽ trở về Hà Nội, chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2017.

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Món quà "độc nhất vô nhị" Hoa hậu Mỹ Linh được tặng trên bản Cu Vai tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục