Khai trương quầy bánh mì cao cấp B-Bread tại Big C Thăng Long

Khai trương quầy bánh mì cao cấp B-Bread tại Big C Thăng Long

Thứ 5, 19/12/2013 | 15:47
0
Ngày 17/12/2013, Big C Thăng Long đã chính thức khai trương quầy bánh mỳ B–Bread và giới thiệu dòng bánh mỳ mới cao cấp, đậm chất nghệ thuật này tới đông đảo khách hàng tại Hà Nội.

Quầy bánh B-Bread giới thiệu tới thực khách hơn 30 loại bánh do thợ bánh Big C sáng tạo nên. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống của Pháp với hương vị ẩm thực đặc trưng, riêng biệt của Việt Nam, hoà quyện tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độc đáo như bánh dừa hạnh nhân, bánh mì đồng quê,…

B-Bread cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc chung của bánh mì Big C. Nét độc đáo của dòng bánh này là được thực hiện theo kiểu thủ công truyền thống của Pháp bởi những thợ bánh có tay nghề cao của Big C.  Bánh được làm từ loại bột mỳ hảo hạng với những loại men cao cấp cùng những loại nguyên liệu chất lượng cao khác. Mỗi chiếc bánh B-Bread có hình thức rất tinh tế, mang phong cách của bánh ngọt Pháp, không hoa mỹ nhưng lại rất cầu kỳ, tạo nên hương vị riêng biệt và màu sắc đặc trưng. Độ giòn của vỏ bánh, độ mềm, xốp của ruột bánh hay vị ngọt dịu của bánh sẽ khiến thực khách thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức. Toàn bộ quá trình làm bánh luôn đòi hỏi độ chính xác và sự tập trung cao độ của người thợ bánh, chỉ một thao tác sai cũng có thể tạo nên một ổ bánh không như mong muốn. 

Thương hiệu - Khai trương quầy bánh mì cao cấp B-Bread tại Big C Thăng Long
Khai trương quầy bánh mì cao cấp B-Bread tại Big C Thăng Long

Để đảm bảo độ tươi ngon, bánh mỳ B–Bread không dùng chất bảo quản trong quá trình chế biến, chỉ sản xuất và bán trong ngày nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, tại quầy bánh mỳ B –Bread của Big C Thăng Long, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình làm bánh cũng như tay nghề điêu luyện của các thợ bánh nơi đây qua các ô cửa kính được lắp đặt xung quanh khu vực làm bánh.

Vì sao Big C phát triển B – Bread ?

Qua việc sáng tạo B-Bread, Big C mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những loại bánh cao cấp, hảo hạng, hội tụ tinh hoa của làng bánh thế giới, qua đó tri ân sự mến mộ của khách hàng dành cho ổ bánh mì Big C trong suốt thời gian.

Thương hiệu - Khai trương quầy bánh mì cao cấp B-Bread tại Big C Thăng Long (Hình 2).
Bánh mỳ B–Bread không dùng chất bảo quản trong quá trình chế biến, chỉ sản xuất và bán trong
ngày nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe

Được triển khai lần đầu tiên tại Big C An Lạc (TP HCM), B–Bread được sáng tạo bởi anh Võ Thanh Tuấn - thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Cúp bánh mì thế giới Louis Lesaffre, sau thời gian anh sang Pháp tìm hiểu và học hỏi cách chế biến các loại bánh thủ công truyền thống của Pháp. Đây cũng là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu tỉ mỉ để tạo ra những chiếc bánh đặc biệt khi anh có cơ hội thưởng thức những loại bánh hảo hạng từ khắp nơi trên thế giới trong lần tham dự Vòng loại khu vực Cúp bánh mỳ vào tháng 05/2011.

Tại Hà Nội, dòng bánh B–Bread được giới thiệu lần đầu tiên tại Big C The Garden đã nhanh chóng chinh phục những thực khách sành ăn và đam mê các loại bánh mỳ, bánh ngọt nói chung. 

 

N.H/ PRWeb.vn

3 cửa hàng bánh mì lâu năm ở Sài Gòn

Chủ nhật, 08/09/2013 | 15:05
Mỗi quán một phong cách, dù sang trọng hay tạm bợ ở vỉa hè thì những cửa hàng bánh mì này đều đã tồn tại lâu năm, gần gũi và trở thành một phần trong ký ức của người Sài Gòn.

Bánh mì: Ẩm thực có nguồn gốc lâu đời nhất thế giới

Thứ 6, 06/09/2013 | 08:06
Bánh mì hay còn viết là bánh mỳ, là lương thực quan trọng trên thế giới, đặc biệt là tại phương Tây và các nước trồng lúa mì. Bánh mì, tại những nơi này, là lương thực để ăn hàng ngày. Bánh mì được làm từ bột mì, nước, thường có thêm men và muối, đôi khi có các loại hạt khác, sau đó thì đem nướng.

Bánh mì: Món ăn ưa thích của cả thế giới

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:03
Bánh mì là món ăn nhanh, dễ dùng, tiện lợi khi mang theo phục vụ cho những chuyến đi xa... rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Ở khắp nơi trên thế giới, bánh mì là một món ăn rất được ưa chuộng, và cách chế biến của họ cũng rất khác lạ, độc đáo.

Đệ nhất bánh mì Sài thành của người Hà thành

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:45
(Nguoiduartin.vn) Tiếng rao lanh lảnh trên những chiếc xe đạp, bánh mì Sài Gòn trở thành món ăn quen thuộc với mọi người dân, tạo nên đặc trưng ẩm thực đường phố Sài thành xưa và nay.

3 cửa hàng bánh mì lâu năm ở Sài Gòn

Chủ nhật, 08/09/2013 | 15:05
Mỗi quán một phong cách, dù sang trọng hay tạm bợ ở vỉa hè thì những cửa hàng bánh mì này đều đã tồn tại lâu năm, gần gũi và trở thành một phần trong ký ức của người Sài Gòn.

Bánh mì: Ẩm thực có nguồn gốc lâu đời nhất thế giới

Thứ 6, 06/09/2013 | 08:06
Bánh mì hay còn viết là bánh mỳ, là lương thực quan trọng trên thế giới, đặc biệt là tại phương Tây và các nước trồng lúa mì. Bánh mì, tại những nơi này, là lương thực để ăn hàng ngày. Bánh mì được làm từ bột mì, nước, thường có thêm men và muối, đôi khi có các loại hạt khác, sau đó thì đem nướng.

Bánh mì: Món ăn ưa thích của cả thế giới

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:03
Bánh mì là món ăn nhanh, dễ dùng, tiện lợi khi mang theo phục vụ cho những chuyến đi xa... rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Ở khắp nơi trên thế giới, bánh mì là một món ăn rất được ưa chuộng, và cách chế biến của họ cũng rất khác lạ, độc đáo.

Đệ nhất bánh mì Sài thành của người Hà thành

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:45
(Nguoiduartin.vn) Tiếng rao lanh lảnh trên những chiếc xe đạp, bánh mì Sài Gòn trở thành món ăn quen thuộc với mọi người dân, tạo nên đặc trưng ẩm thực đường phố Sài thành xưa và nay.
Cùng chuyên mục

Nhút mít Hương Sơn lọt TOP 100 món ăn đặc sản Việt Nam

Thứ 3, 30/08/2022 | 14:04
Nhút mít là một trong 2 món ăn của Hà Tĩnh được chọn vào TOP món ăn đặc sản Việt Nam.

Bác sĩ cân não phẫu thuật cứu sống bệnh nhân có khối u khổng lồ

Thứ 7, 25/06/2022 | 17:30
Ngày 25/6, chia sẻ với PV Người Đưa Tin, đại diện bệnh viện Thẩm mỹ JW cho biết, đơn vị vừa thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân có khối u khổng lồ 1kg.

SeABank, BRG và Vietnam Airlines "bắt tay" ra mắt SeATravel

Thứ 6, 24/06/2022 | 21:22
Đây là thẻ tín dụng đi kèm nhiều đặc quyền cao cấp, ưu đãi hàng không, nghỉ dưỡng được 3 doanh nghiệp tặng khách hàng khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng đang lên cao.

Thương hiệu áo dài Đức Minh - Giải thưởng tôn vinh top 100 thương hiệu

Thứ 6, 09/04/2021 | 12:03
Áo dài Đức Minh vinh dự đạt giải thưởng cao quý “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” của năm 2021 trong Hội báo Đời sống & Pháp luật.

Công ty mỹ phẩm Tuyết Điều nhận giải Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng

Thứ 3, 06/04/2021 | 14:40
Tại Hội báo Đời sống & Pháp luật, Công ty TNHH mỹ phẩm Tuyết Điều đã lọt vào Top 100 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín Chất lượng của năm.
     
Nổi bật trong ngày

Bé 3 tuổi bị ngộ độc chì nặng, nguy kịch vì sai lầm của cha mẹ

Thứ 5, 25/04/2024 | 19:51
Bệnh viện Nhi trung ương đang điều trị tích cực cho một bệnh nhi bị ngộ độc chì nặng do cha mẹ cho trẻ dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc để chữa động kinh.

Thứ “xưa không ai dám ăn” nay thành đặc sản đắt đỏ 1,4 triệu đồng/kg

Thứ 6, 26/04/2024 | 11:25
Để săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.

Anh nông dân kiếm hơn nửa tỷ/năm nhờ nuôi con vật “hiền lành” trong hộp nhựa

Thứ 5, 25/04/2024 | 07:30
Nhờ tinh thần quyết tâm cùng sự sáng tạo trong cách nghĩ cách làm, anh Lương Anh Thiện hiện có nguồn thu nhập khiến nhiều người ao ước.

Loại quả "quê mùa" trước không ai ngó nay vào rừng hái về sang tay 300.000 đồng/kg

Thứ 5, 25/04/2024 | 15:30
Nhìn vừa có nét giống quả tiêu lại vừa giống hạt cà dại, rất nhiều người không hề biết tên của loại quả "quê mùa" này.

Tin tức Đời sống 25/4: Cắt môi hình trái tim, cô gái nhận cái "kết đắng"

Thứ 5, 25/04/2024 | 12:02
Cập nhật tin tức đời sống ngày 25/4: Bất ngờ nguyên nhân hàng đầu gây ngộ độc chì ở trẻ nhỏ; Cắt môi trái tim, cô gái nhập viện vì đôi môi biến dạng...