Không kém cạnh Apple, Samsung sắp ra mắt tai nghe không dây AirPods

07:30 23/07/2017

Samsung dự tính sẽ giới thiệu tai nghe không dây này cùng lúc với Galaxy Note 8, theo thông tin từ ETNews.

Nguồn tin từ ETNews cho biết, Samsung đang phát triển một tai nghe không dây với những tính năng tương tự như AirPods của Apple. Chiếc tai nghe này nhiều khả năng sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy Note 8 tại lễ ra mắt ngày 23/8 ở New York. 

Điểm nhấn của tai nghe này đó là khả năng kích hoạt trợ lý ảo Samsung Bixby thông qua giao thức Bixby Voice. Nhờ đó người dùng có thể hỏi hoặc ra các lệnh cho Bixby thực hiện mà không cần phải mở smartphone.

Sản phẩm - Không kém cạnh Apple, Samsung sắp ra mắt tai nghe không dây AirPods

Chiếc tai nghe này của Samsung có thể hạn chế đến mức tối đa các tạp âm xung quanh nhờ được tích hợp công nghệ "Noise Blocking". Nhờ đó chất lượng cuộc gọi và ra lệnh bằng giọng nói sẽ được đảm bảo. 

Hiện nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa quyết định sẽ bán chiếc tai nghe này kèm với Galaxy Note 8 hay bán riêng. Nếu bán kèm thì khả năng Note 8 bị đội giá lên trên 1.000 USD như những tin đồn gần đây là rất cao.

Samsung hiện đang tâp trung đầu tư rất lớn cho Bixby. Thời gian gần đây có tin đồn hãng đang phát triển loa thông minh tích hợp trợ lý ảo này. Tuy nhiên, việc hỗ trợ tiếng Anh kém cỏi vẫn là rào cản với Bixby để vươn đến đẳng cấp của Siri và Google Assistant.

Đức Trọng

Bạn đang đọc bài viết Không kém cạnh Apple, Samsung sắp ra mắt tai nghe không dây AirPods tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục