Kỳ lạ con trâu có cặp sừng mọc ngược xuống đất

11:05 17/04/2018

Một con trâu cái 9 tuổi có 1 cặp sừng kỳ lạ. Cặp sừng này mọc ngược, hướng xuống đất thay vì hướng lên trời như các con trâu bình thường khác.

Báo Thanh Niên đưa tin, con trâu này có tên là Quắp (có nghĩa nôm na là co quắp, gập vào trong- PV), thuộc sở hữu của vợ chồng ông Hoàng Cường (42 tuổi, thôn Giáo Liêm, xã Triệu Độ, H.Triệu Phong, Quảng Trị).

Ông Cường cho biết mua con Quắp từ lúc 1 tuổi từ một người trong xã với giá 3 triệu đồng, khi đó cặp sừng của nó vừa nhú ra nhưng đã có dấu hiệu bất thường vì rất mềm. Sau này, Quắp càng lớn thì cặp sừng cũng to ra và phát triển theo hướng cắm xuống đất.

Kỳ lạ con trâu có cặp sừng mọc ngược xuống đất

Cặp sừng kỳ lạ của con trâu có tên Quắp.

Báo Dân Việt thông tin thêm, Quắp đã hạ sinh 6 nghé con và các con của trâu có sừng mọc hoàn toàn bình thường. Chính vì sự khác biệt ở cặp sừng chỉ địa này nên con trâu Quắp được nhiều người chú ý.

Kỳ lạ con trâu có cặp sừng mọc ngược xuống đất (Hình 2).

Nhiều người cho rằng chú trâu mang lại những điều không may nhưng vẫn được người chủ yêu thương.

Nhiều người chia sẻ với báo Thanh niên cho rằng nuôi con trâu có cặp sừng kỳ lạ sẽ mang lại những chuyện không may, nhưng gia đình ông Cường không bán (dù có người hỏi mua) và có ý định sẽ nuôi đến khi con trâu già, chết đi họ sẽ đem chôn chứ không xẻ thịt.

Phong Linh (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ con trâu có cặp sừng mọc ngược xuống đất tại chuyên mục Dân sinh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục