Luật sư của ông Trump thừa nhận tự trả 130.000 USD cho diễn viên phim khiêu dâm

Quốc Vinh quocvinhdspl@gmail.com

15:05 14/02/2018

Theo CNN, luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump đã bỏ tiền túi chi trả khoản tiền 130.000 USD cho một nữ diễn viên phim khiêu dâm để ngăn cô ta công khai kể về chuyện tình ái với ông Trump.

Tiêu điểm - Luật sư của ông Trump thừa nhận tự trả 130.000 USD cho diễn viên phim khiêu dâm

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Stephanie Clifford.

"Trong một giao dịch cá nhân vào năm 2016, tôi đã sử dụng quỹ riêng của mình để điều đình với cô Stephanie Clifford số tiền 130.000 USD", Michael Cohen nói trong một tuyên bố. "Cả tập đoàn Trump lẫn chiến dịch tranh cử của ông Trump đều là một bên giao dịch với bà Clifford và không hoàn lại cho tôi khoản thanh toán dù là trực tiếp hay gián tiếp".

Chỉ vài tuần trước cuộc bầu cử năm 2016, Cohen đã thành lập một công ty tư nhân để trả cho Clifford, sau cuộc gặp gỡ giữa ông Trump và nữ diễn này vào tháng 7/2006.

Tổng thống Mỹ đã lên tiếng phủ nhận về cuộc gặp này.

Hồi tháng 1, tổ chức Common Cause đưa ra khiếu nại với Ủy ban Bầu cử Liên bang và bộ Tư pháp, cáo buộc rằng khoản thanh toán cho Clifford là vi phạm các quy tắc về tài chính trong chiến dịch. Nhưng tuyên bố của ông Cohen sau đó phủ nhận cáo buộc và nói việc trao tiền trên là "hợp pháp" và "không phải là một khoản đóng góp cho chiến dịch".

Khi được hỏi lý do tại sao tự bỏ tiền túi ra trả cho ông Trump, luật sư Cohen nói với CNN: "Thứ không phải sự thật không có nghĩa là nó không thể làm hại bạn.Tôi sẽ luôn luôn bảo vệ ông Trump".

Bạn đang đọc bài viết Luật sư của ông Trump thừa nhận tự trả 130.000 USD cho diễn viên phim khiêu dâm tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục