'Phát hoảng' với khách hàng mua Galaxy S8+ bằng 20 triệu tiền lẻ

17:11 07/05/2017

Một nam thanh niên đã mang hơn 20 triệu đồng tiền lẻ đến hệ thống bán lẻ FPT Shop để mua Galaxy S8+, siêu phẩm vừa được Samsung bán ra hôm 5/5.

Theo tiết lộ từ đại diện FPT Shop cho biết, vị khách đặc biệt mang tên Trần Văn Phú (27 tuổi) đã đến cửa hàng của hãng đặt trên đường Ngô Quốc Trị (Vị Thanh, Hậu Giang) để mua phiên bản Galaxy S8+ bằng tiền lẻ với tổng giá trị tiền mặt lên đến 20,49 triệu đồng. Số tiền lẻ mà anh Phú mang theo được đặt trong nhiều bao tải khác nhau, với phần lớn là các tờ có mệnh giá 1.000 đồng hoặc 2.000 đồng.

Cuộc sống số - 'Phát hoảng' với khách hàng mua Galaxy S8+ bằng 20 triệu tiền lẻ

 Cửa hàng FPT Shop đã phải huy động 4-5 nhân viên cùng đếm tiền của anh Phú.

Với lượng tiền mặt nhiều như vậy, cửa hàng FPT Shop chi nhánh Ngô Quốc Trị đã buộc phải huy động từ 4-5 nhân viên tham gia kiểm đếm tiền, nhưng cũng phải mất khoảng 3 tiếng đồng hồ mới có thể hoàn tất.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên một cửa hàng di động phải tiếp nhận khách hàng đặc biệt mua điện thoại đắt tiền bằng tiền lẻ. Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, một khách hàng có tên Trần Văn Trinh (Gò Vấp, TP. HCM) đã đem bịch tiền trị giá 19 triệu đồng để mua Galaxy Note 7. Hay mới đây nhất là trường hợp anh Trần Trung Tín - một tài xế xe tải (Củ Chi, TP. HCM) đã mang hơn 50 triệu đồng tiền lẻ để mua 2 chiếc iPhone 7 RED 128 GB.

Cuộc sống số - 'Phát hoảng' với khách hàng mua Galaxy S8+ bằng 20 triệu tiền lẻ (Hình 2).

Không ít ý kiến thì tỏ ra hoài nghi cho rằng việc ngày càng nhiều những túi tiền lẻ sau mỗi đợt “siêu phẩm” lên kệ ở Việt Nam chỉ là chiêu trò của đại lý nhằm thu hút sự chú ý.

Trước nghi vấn này, anh Phú cho biết mục đích của anh khi mua Galaxy S8+ bằng tiền lẻ xuất phát từ việc muốn gây bất ngờ và troll một người bạn. Để có được số tiền trên, anh đã phải chạy đôn chạy đáo trong suốt 1 tuần lễ để đổi lấy tiền lẻ tại các căng-tin trường học hoặc cửa hàng.

Kiến An

Bạn đang đọc bài viết 'Phát hoảng' với khách hàng mua Galaxy S8+ bằng 20 triệu tiền lẻ tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục