MC Phan Anh nói lên sự thật về việc bị VTV 'đấu tố'

09:48 31/05/2016

Mới đây, MC Phan Anh đã có những chia sẻ chân thật nhất về chuyện hậu trường xung quanh màn "đấu tố" trong chương trình "60 phút mở".

Chương trình " 60 phút mở " do nhà báo Tạ Bích Loan dẫn dắt xoay quanh vấn đề, tự do chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dư luận tranh cãi gay gắt. Hầu hết sự chỉ trích, "ném đá" của dư luận đang nhắm vào hai nhân vật chính đó mà nhà báo Tạ Bích Loan và tiến sĩ Hồng Thanh Quang.

Trước "cơn bão dư luận" đang dồn sức ép nặng nề cho cả hai nhân vật này, mới đây, MC Phan Anh đã đăng tải những "sự thật" xung quanh màn "đấu tố" gây tranh cãi. Việc này phần nào giải đáp những ẩn khuất, sự thật xung quanh chương trình "60 phút mở" vừa được phát sóng trên kênh VTV1 của Đài truyền hình Quốc gia.

Giải trí - MC Phan Anh nói lên sự thật về việc bị VTV 'đấu tố'

MC Phan Anh trở thành tâm điểm của chương trình "60 phút mở" vừa được phát sóng.

MC của chương trình Giọng hát Việt cho biết: "Ngày hôm nay, tất cả các bạn phóng viên gọi điện đề nghị phỏng vấn, tôi đều đáp rằng: "60 phút đã khép lại, mình đang đưa gia đình đi nghỉ hè! Những điều mình muốn nói thì đã chia sẻ, còn báo chí lề phải đăng đến đâu thì trên chương trình mọi người đã thấy!".

Tôi không có ý định nói thêm điều gì! Tuy nhiên sau khi cân nhắc rất kỹ, dù cũng không thể dám chắc hiệu quả đến đâu, tôi xin phép được đưa một số thông tin :

1. Tôi được biên tập mời đến để tham gia trò chuyện về chủ đề mạng xã hội. Tất cả những gì tôi biết là như vậy và tôi không nhận được kịch bản nào. Anh Hoàng Minh Trí nói các khách mời đã được gửi kịch bản thì đây là chia sẻ của anh Trí mà thôi!

2. Các khách mời cùng MC có tranh thủ cà phê, gặp nhau trước lúc ghi hình, trò chuyện ngoài lề rất vui vẻ và được nhắn nhủ rằng phải tranh luận rôm rả. Tất cả đều cười và nhất trí.

3. Chương trình diễn ra trong khoảng 2 tiếng và được biên tập, cắt gọt cho phù hợp với thời lượng phát sóng.

4. Sau khi kết thúc, mọi người đều nói

Bạn đang đọc bài viết MC Phan Anh nói lên sự thật về việc bị VTV 'đấu tố' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục