Mead Johnson hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực trẻ

14:00 30/06/2016

Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chương trình Học viện Phát triển Tài năng Mead Johnson (HVPTTN-MJN).

Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chương trình Học viện Phát triển Tài năng Mead Johnson (HVPTTN-MJN) nhằm tìm kiếm và phát triển đội ngũ nhân lực trẻ có đam mê và tiềm năng để bồi dưỡng và phát triển đội ngũ lãnh đạo kế thừa.

Được thiết kế dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp đại học hoặc đang tìm kiếm cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, Học Viện Phát triển Tài năng Mead Johnson (HVPTTN-MJN) là một chương trình có quy mô chặt chẽ lần đầu tiên được công ty Mead Johnson Nutrition triển khai tại Việt Nam.

Kinh doanh - Mead Johnson hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực trẻ

Chương trình Học viện Phát triển Tài năng Mead Johnson được kì vọng sẽ đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân tài dài hạn.

Chị Trần Thị Thể Thanh, Giám đốc Nhân sự công ty chia sẻ: “Là một tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới , bên cạnh sứ mệnh mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho mọi trẻ em, chúng tôi luôn nghiêm túc trong công tác phát triển con người.

Trước HVPTTN-MJN, chúng tôi đã thực hiện một số chương trình quản trị viên tập sự và thực tập sinh khác với quy mô dơn giản hơn. Những chương trình này đã đem đến những thành công nhất định.

HVPTTNMJN là chương trình quy mô hơn, không chỉ hướng tới việc đem đến kiến thức chuyên ngành cùng kinh nghiệm thực tế cho học viên, mà còn tạo ra những cơ hội để các bạn được trải nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau, tại các phòng/ban khác nhau nhằm phát triển nghề nghiệp của mình trong một môi trường làm việc đa văn hóa và nhiểu thử thách.”

“Các bạn sẽ được làm việc thông qua những dự án cụ thể, được phát huy khả năng sáng tạo, và chịu trách nhiệm cho những dự án mình triển khai. Qua đó, các bạn sẽ được học hỏi trực tiếp từ công việc, được trải nghiệm, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị cho việc phát triển nghề nghiệp tương lai,” chị Thanh nói thêm.

Bạn đang đọc bài viết Mead Johnson hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực trẻ tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục