Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức

17:46 27/06/2017

Tập 3 của The Face - Gương mặt thương hiệu đã lên sóng với nhiều tình huống căng thẳng và một thí sinh nữa bị loại khỏi cuộc thi.

Trong tập mới phát sóng, Top 11 trải qua 2 thử thách là Quay clip quảng bá thể thao và Catwalk trên sỏi. Các thí sinh bước vào thử thách đầu tiên mang tên Quay clip quảng bá thể thao với 2 vòng thi do HLV Lan Khuê "cầm trịch".

Với phần thi này, thí sinh nào có khả năng biểu diễn cũng như thân hình uyển chuyển nhất, thể hiện được tinh thần của bộ môn thể thao sẽ được chọn là người giành chiến thắng.

TV Show - Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức

Phần thi của thí sinh Đồng Ánh Quỳnh bị HLV Lan Khuê nhận xét quá gợi cảm không phù hợp.

Khánh Linh được nhận xét là đi catwalk tốt hơn Quỳnh Như, nhưng lại bị loại khiến cô ấm ức ôm HLV Minh Tú khóc nức nở. HLV Minh Tú đã tới gặp Lan Khuê để hỏi cho rõ sự việc.

Trước những lời giải thích của Lan Khuê, Minh Tú vẫn rất bực tức cho rằng, Lan Khuê cố chấp loại đi 1 thí sinh tiềm năng. HLV Lan Khuê liền nói: "Không có một bản sao nào, hoàn hảo hơn bản chính, Khánh Linh quá giống với một nhân vật khác", khiến người xem nghĩ đến Tâm Tít - nhân vật mà Lan Khuê đã nhắc đến trong vòng loại trừ.

Minh Tú liền lớn tiếng: "Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này. Suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện đừng làm miss 10+1" và nắm tay lôi Khánh Linh ra ngoài.

Lan Khuê nói: "Thì cũng đã loại rồi phải chịu thôi", Minh Tú liền "bật lại": "Cứ chờ đã, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị", hay "Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi".

Tập 4 của chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/7.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Minh Tú nổi nóng với Lan Khuê khi Khánh Linh bị loại oan ức tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục