Nga: 5.000 người hoảng loạn sơ tán vì cảnh báo bom ở nhiều địa điểm

Danh Tuyên danhtuyen.t2d@gmail.com

07:36 06/11/2017

Hàng ngàn người dân Nga đã phải sơ tán do thông tin có bom tại một loạt địa điểm công cộng ở Thủ đô Moscow.

Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin địa phương cho hay, ngày hôm qua 5/11, khoảng 5.000 người dân Nga đã phải sơ tán sau khi có tin nhiều địa điểm ở Thủ đô Moscow có bom, gồm nhà hát Bolshoi, khách sạn Metropol, trung tâm thương mại GUM trên Quảng trường đỏ...

Tiêu điểm - Nga: 5.000 người hoảng loạn sơ tán vì cảnh báo bom ở nhiều địa điểm

Một cảnh sát tuần tra ngoài nhà hát Bolshoi.

Thông tin trên được cung cấp bởi những cuộc gọi đến vô danh, gây ra hoảng loạn trong hàng ngàn người dân đang tập trung tại những tụ điểm trên. Vẫn chưa có ai lên tiếng nhận trách nhiệm thực hiện các cuộc gọi này.

Alexander Bortnikov, người đứng đầu cơ quan an ninh FSB của Nga tháng trước cho hay, chính quyền đã tìm ra những người gọi điện báo, họ là 4 công dân Nga đang ở nước ngoài có “kẻ đồng lõa” ở Nga.

Các nhân chứng cho hay, cảnh sát đã nhanh chóng phong tỏa các khu vực nêu trên sau khi nhận được tin báo.

Đây không phải lần đầu tiên Nga nhận được những cảnh báo kiểu này. Hai tháng qua, nhiều địa điểm tập trung đông người ở các thành phố lớn như Moscow, Rostov, Volgograd... đã từng bị cho là có bom, khiến nhiều người dân hoảng hốt. Nhưng cho tới nay, cơ quan chức năng chưa tìm được bằng chứng cho thấy có thiết bị gây nổ. 

Xem thêm: Nóng: Xả súng kinh hoàng kiểu "sói đơn độc" ở nhà thờ tại Mỹ

Tag: Ngabom
Bạn đang đọc bài viết Nga: 5.000 người hoảng loạn sơ tán vì cảnh báo bom ở nhiều địa điểm tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục