Một ngày thâm nhập 'chợ đen' buôn bán 'vốn' sẵn có của đàn bà

19:03 15/01/2016

Khác với một số bộ phận khác trên cơ thể có thể rao bán như thận, lá lách, mắt,... thì bán trứng an toàn hơn cả. Công việc vừa nhàn hạ, vừa có tiền lại còn chẳng ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Những đôi vợ chồng không thể có con bằng cách tự nhiên đã vô cùng bất hạnh, nhưng sẽ còn bất hạnh hơn nữa nếu nguyên nhân xuất phát từ người phụ nữ... Thay vì chọn con nuôi, nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tìm đến "chợ đen" để mua thứ "vốn" mà ông trời ban cho người đàn bà.

Cũng vì vậy, xã hội đã tạo ra một nghề "độc" và "lạ" khi công việc vừa nhàn hạ, vừa có tiền lại còn chẳng ảnh hưởng gì đến sức khỏe, đó là bán "trứng" để thụ tinh nhân tạo. Khác với một số bộ phận khác trên cơ thể có thể rao bán như thận, lá lách, mắt,... thì bán trứng an toàn hơn cả.

Những phụ nữ nhẫn tâm bán đi một phần cơ thể của mình, bán đi thiên chức của người làm mẹ. Bởi lẽ, tế bào trứng kia sau 9 tháng cũng trở thành một con người hoàn chỉnh, như vậy chẳng khác gì đi buôn bán trẻ em, bán rẻ những đứa con của chính mình.

Nhộn nhịp chợ bán trứng từ cổng bệnh viện tới trực tuyến

Những phụ nữ không thể có trứng vì bệnh tật nên phải tìm trứng ở các "chợ đen" về thụ tinh nhân tạo với chồng. Sau đó đưa bào thai vào tử cung của người vợ. Nó khác hẳn với đẻ thuê và chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.

Trong vai người phụ nữ hiếm muộn bị trứng lép, nhóm PV báo Người Đưa Tin tìm đến cổng Bệnh viện Phụ sản Trung ương để mục sở thị chợ bán trứng từng rất nổi danh. Trước hết, PV dò la tin tức từ những ông xe ôm lẩn quẩn quanh đó.

Có một người đàn ông thật thà chia sẻ: "Trước có mấy bà bán rầm rộ lắm, nhưng báo chí, bác sĩ với công an họ quét nhiều quá nên giờ cũng không còn mấy đâu. Bản thân tôi thấy cái chuyện đó vô cùng thất đức, trước hết là bán thân thể, bán con của mình".

Nhộn nhịp chợ bán trứng từ trực tuyến...

Nhưng vị xe ôm trong cái dáng khắc khổ này cũng bật mí: "Muốn hỏi thì ra hàng nước trước cổng bệnh viện mà hỏi. Mấy bà đấy chỉ

Bạn đang đọc bài viết Một ngày thâm nhập 'chợ đen' buôn bán 'vốn' sẵn có của đàn bà tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.