Mỹ Tâm tự nhận vì nhớ thời 'trẻ trâu' nên nhuộm tóc tím

14:00 30/06/2016

Mỹ Tâm tự nhận vì nhớ thời 'trẻ trâu' nên nhuộm tóc tím nhân dịp cho ra mắt bản audio "Cuộc tình không may" mới đây.

Vừa chính thức cho ra mắt bản audio "Cuộc tình không may" vào ngày 24/6, ngay lập tức ca khúc đã được khán giả chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội với hàng loạt lời khen ngợi dành cho ca khúc mới của ca sĩ Mỹ Tâm . Không chỉ là một bản ballad nhẹ nhàng, phù hợp với chất giọng tình cảm của Mỹ Tâm mà còn là vì sự kết hợp lần đầu tiên đầy bất ngờ của cô với nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng.

Giải trí - Mỹ Tâm tự nhận vì nhớ thời 'trẻ trâu' nên nhuộm tóc tím

Mỹ Tâm cũng chia sẻ: Ngay từ đầu cô không biết Khắc Hưng chính là em ruột của nam ca nhạc sĩ Khắc Việt. Cô chọn ca khúc này chỉ vì thích và thấy rất hợp với giọng hát của mình. Nữ ca sỹ cũng dành lời khen tặng cho chàng nhạc sĩ trẻ: “Khắc Hưng là một nhạc sĩ trẻ rất có gu âm nhạc . Sự tinh tế trong ca từ cũng như việc có nhiều sáng tác giàu tình cảm, mà cảm xúc là điều cần thiết nhất trong âm nhạc vì đây chính là ngôn ngữ nghệ thuật mà tất cả mọi người đều muốn thông qua đó nhắn gửi cho những người mình yêu quý. Và, Cuộc tình không may quả thật là một ca khúc “đo ni đóng giày” cho Mỹ Tâm”.

Nam nhạc sĩ trẻ cũng thổ lộ cảm giác hồi hộp khi gửi bản thu đầu tiên cho Mỹ Tâm, ngay từ những phút ban đầu khi Cuộc tình không may ra đời, những người bạn thân thiết của anh đã thốt lên: “Ca khúc này Hưng viết cho chị Mỹ Tâm hát à?!” Chính vì những cái duyên này đã tạo nên sự kết hợp đầy bất ngờ giữa Mỹ Tâm và Khắc Hưng. Không chỉ kết hợp với nhạc sĩ trẻ mà Cuộc tình không may cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm thực hiện thu âm với một ekip trẻ khác, không phải trong phòng thu quen thuộc của chính cô.

Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân – đại diện cho ekip thực hiện đã chia sẻ rằng: “Chị Mỹ Tâm đã đến với ekip chúng mình một cách giản dị nhất, chị hỏi thăm từng người, trao đổi về âm nhạc, kỹ lưỡng từng câu, từng nhịp thở, nghe đi nghe lại để bài hát cảm xúc nhất, lắng nghe lời đóng góp của mọi người và cùng hoàn thiện bản thu. Kết thúc buổi làm việc là những cái ôm, những chia sẻ rất đời về âm nhạc -

Bạn đang đọc bài viết Mỹ Tâm tự nhận vì nhớ thời 'trẻ trâu' nên nhuộm tóc tím tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục