Ngày hội hiến máu tại BVTM Kangnam:

Ngày hội hiến máu tại BVTM Kangnam: "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại!"

Thứ 7, 15/02/2020 | 15:32
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đồng hành cùng viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức ngày hội hiến máu cứu người với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV, đội ngũ y bác sĩ.

Theo BSCKII Phạm Tuấn Dương, Phó viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương, Phụ trách Trung tâm Máu quốc gia, cho biết: “Từ sau Tết Nguyên Đán, bệnh viện huyết học truyền máu TW kho máu dự trữ đang đứng trước tình trạng báo động khi thiếu hụt các đơn vị máu cung cấp cho bệnh nhân điều trị.”

Đặc biệt khi tình hình mùa dịch CoVid - 19 đang diễn biến phức tạp khiến tình hình càng nghiêm trọng hơn.

Hiểu được tầm quan trọng, bên cạnh chung tay tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Corona, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đồng hành cùng Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại!”

Ngày hội hiến máu diễn ra tại:

  • Hà Nội: ngày 13/02/2020 - 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • Tp HCM: ngày 14/02/2020 - 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3. TPHCM.
    Cần biết - Ngày hội hiến máu tại BVTM Kangnam: 'Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại!'

    Đông đảo CBNV xếp hàng đăng ký hiến máu nhân đạo tại BVTM Kangnam Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé giúp những người cần máu có thể tiếp tục trị liệu, duy trì sự sống. Đây là một trong những hành động ý nghĩa, từ giám đốc tới nhân viên tại bệnh viện đều tích cực tham gia, sẵn sàng đăng ký hiến máu nhân đạo.

Tại ngày hội hiến máu vào ngày 13/02/2020 địa điểm bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội), hàng trăm cán bộ nhân viên đang công tác tại bệnh viện đã tới thực hiện kiểm tra xét nghiệm đầy đủ, tham gia hiến máu vì cộng đồng.

Cần biết - Ngày hội hiến máu tại BVTM Kangnam: 'Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại!' (Hình 2).

Bạn Nguyễn Linh - nhân viên làm việc tại BVTM Kangnam chia sẻ: “Tôi còn trẻ, tôi có sức khỏe và tôi muốn đóng góp sức mình”

Cần biết - Ngày hội hiến máu tại BVTM Kangnam: 'Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại!' (Hình 3).

“Bạn sợ kim tiêm. Bạn chỉ cần nắm lấy tay tôi còn mọi việc cứ để tôi lo” - Một câu nói đùa vui nhưng đầy ấm áp tại ngày hội hiến máu Kangnam

Không khí tại ngày hội hiến máu khu vực bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tp Hồ Chí Minh diễn ra dưới sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia của đa phần CBNV không thua kém khu vực Hà Nội.

Cần biết - Ngày hội hiến máu tại BVTM Kangnam: 'Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại!' (Hình 4).

Hình ảnh ngày hội hiến máu tại BVTM Kangnam cơ sở TP HCM

Từ trước tới nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng: tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí phòng dịch Corona, tổ chức hiến máu thường niên....

Cần biết - Ngày hội hiến máu tại BVTM Kangnam: 'Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại!' (Hình 5).

Chú thích ảnh

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người thể hiện truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam. Hiến máu hoàn toàn không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, không mất nhiều thời gian nhưng vô cùng cần thiết cho cộng đồng, xã hội.

Hoạt động hiến máu nhân đạo của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức với mong muốn sẻ chia và xây dựng một cộng đồng ngày càng xích gần nhau hơn. Qua đây, hy vọng nhận được sự đồng hành của các tình nguyện viên hiến máu trên toàn quốc:  "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại!"

Trần Lan

Đoàn thanh niên cơ quan TW HLG Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ 5, 21/03/2019 | 19:31
Với tinh thần “một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”, các cán bộ, đoàn viên thanh niên của cơ quan Trung ương Hội Luật gia (TW HLG) Việt Nam đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Hàng nghìn người đội mưa đến tham gia hiến máu cứu người

Thứ 4, 11/07/2018 | 11:10
Mặc cho cơn mưa tầm tã, hàng nghìn thanh niên và người dân đã tới tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện. Trong đó, không ít là những thiếu nữ đến tình nguyện hiến máu.
Cùng chuyên mục

Dấu ấn hỗ trợ từ đối tác làm nên thành công của sự kiện Business Matching lần 3

Thứ 5, 18/08/2022 | 19:16
Theo chuỗi sự kiện Business Matching lần 3 - Một trong những sự kiện làm nên “thương hiệu của sự kết nối”.

Viettel phủ sóng di động Merryland Quy Nhơn và Bán đảo Hải Giang

Thứ 5, 18/08/2022 | 14:42
Viettel sẽ đẩy mạnh phủ sóng mạng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang, kể cả trên biển.

Taxi Tải Thành Hưng - Tự hào 26 năm sứ mệnh phục vụ khách hàng

Thứ 5, 18/08/2022 | 14:00
Nhắc đến chuyển nhà là nhớ tới Thành Hưng – Đây đã trở thành quy luật bất thành văn đối với những ai muốn chuyển nhà tại các thành phố lớn ở Việt Nam.
     
Nổi bật trong ngày

Mời cưới cả công ty nhưng chỉ 1 người đến, cô gái tức giận bỏ việc

Thứ 5, 18/08/2022 | 15:00
Mời 70 đồng nghiệp đi ăn cưới nhưng chỉ 1 người đến dự. Ngay hôm sau, cô gái đã bỏ việc vì quá thất vọng, cho rằng đồng nghiệp đã làm nhục mình trong ngày trọng đại.

2 thói quen xấu vào buổi tối có thể dẫn đến ung thư hoặc đột tử, nhiều người biết vẫn bất chấp

Thứ 5, 18/08/2022 | 06:00
Tưởng chừng những thói quen buổi tối này không nghiêm trọng nhưng lại gây ra hậu quả theo thời gian, có thể gây ra các căn bệnh mãn tính bao gồm cả ung thư.

Chú rể sốc khi hội bạn thân mừng cưới bằng 42 kg tiền xu

Thứ 5, 18/08/2022 | 10:25
Bốn người đàn ông đã mừng cưới cho người bạn của mình 42 kg tiền xu. Họ hy vọng sẽ khiến đám cưới thêm phần hài hước bằng trò đùa tinh nghịch này.

Vì yêu, tặng nhau một chữ "quên"

Thứ 5, 18/08/2022 | 10:10
Hạnh phúc không phải là nhớ tất cả về nhau mà là quên một cách có chọn lọc! Nên mới có câu: Hạnh Phúc là có một sức khoẻ tốt và một trí nhớ kém là vậy!

"Nhặt nắng" sau cuộc tình tan vỡ

Thứ 5, 18/08/2022 | 20:00
Khi chia tay thay vì đối mặt với cơn mưa thì hãy tự mình đi nhặt nắng.