Nghĩ đến đêm tân hôn, tôi hoảng sợ trào dâng nước mắt

13:45 04/06/2015

Đã mấy hôm rồi tôi không ngủ được. Tôi sợ lắm, tôi sợ anh biết tôi không còn trong trắng anh sẽ bỏ tôi.

Tôi biết lúc nào anh cũng tin tưởng rằng tôi là cô gái ngây thơ, trong sáng không tì vết và chưa từng trải qua cuộc tình nào. Anh tin tôi tới mức đi đâu anh cũng khoe, anh là người yêu đầu tiên của tôi. Điều đó khiến tôi khó xử biết chừng nào.

Chào độc giả mục Tâm sự!

Tôi vừa bước qua cái tuổi 24 với 3 mối tình đầu đời. Xét về hình thức tôi không xinh đẹp nhưng ưa nhìn. Tôi có nước da trắng ngần và chiếc răng khểnh giúp nụ cười của tôi duyên dáng hơn. Hiện tại, tôi đang làm biên tập viên cho một đài truyền hình tư nhân, lương tháng ổn định và có dư giả một ít gửi về cho bố mẹ ở quê.

Ngày còn đi học, tôi từng yêu một anh cùng quê hơn tôi 3 tuổi. Anh cao ráo, đẹp trai học Bách Khoa và từng là thần tượng của tôi một thời. Nhưng chỉ khi ra Hà Nội có dịp gặp, nói chuyện với nhau tôi mới có dịp thổ lộ tình cảm với anh. Chẳng ngờ, anh đồng ý làm người yêu tôi thật.

Đã mấy hôm rồi tôi không ngủ được, tôi suy nghĩ nhiều nhưng chưa dám tâm sự cùng anh (Ảnh minh họa).

Khi đó tôi ngờ nghệch lắm, chẳng hay biết gì. Với một cô gái 19 tuổi, được ai đó thương yêu, nói lời đường mật là tôi đã hạnh phúc lắm rồi. Chẳng ngờ, một buổi trưa anh hẹn tôi qua ăn cơm, và tìm cách gạ gẫm đòi quan hệ , rồi lấy đi đời con gái của tôi. Sau lần đó, chúng tôi chia tay và không hề gặp lại nhau nữa. Mãi tới khi tôi ra trường anh mới gọi điện xin lỗi và mong muốn được quay lại để bù đắp cho tôi.

Sau cuộc tình đầu “vỡ mộng” tôi gặp người đàn ông khác quê ở Phú Thọ (khi đó tôi đang học năm thứ 3). Anh là chủ quán trà sữa nơi tôi làm thêm. Anh hơn tôi 5 tuổi, nhẹ nhàng, tâm lý và luôn lắng nghe tôi nói. Yêu được 3 tháng anh dẫn tôi về quê ra mắt gia đình. Nhưng rồi khi chúng tôi “gần gũi” nhau anh biết tôi không còn trong trắng, anh đã tìm cớ thoái thác và không muốn qua lại với tôi nữa.

T

Bạn đang đọc bài viết Nghĩ đến đêm tân hôn, tôi hoảng sợ trào dâng nước mắt tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục