Ngược chiều nước mắt tập 14: Mai đề nghị ly hôn với Sơn

11:00 03/11/2017

Trong đoạn preview tập 14 Ngược chiều nước mắt, Mai đã đề nghị ly hôn với Sơn vì cô không thể tiếp tục sống với một người chồng đi ngoại tình.

Nguồn clip: Rubic 8

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 14 Ngược chiều nước mắt, Thành đã có cuộc nói chuyện với Liêm - tình cũ của vợ. Anh tỏ ra khó chịu khi Liêm luôn quan tâm tới cuộc sống của gia đình mình: "Chúng tôi có thế nào không cần phải báo cáo anh và chúng tôi có hạnh phúc hay không, không cần người ngoài phải biết".

"Anh nói đúng cái giọng của một kẻ yếm thế đấy. Tôi mãi vẫn không hiểu, Phương nhìn ra được gì ở một thằng đàn ông như anh", Liêm mỉa mai Thành.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 14: Mai đề nghị ly hôn với Sơn

Ở diễn biến khác, Mai tỏ ra bức xúc khi Sơn không chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng và kể cả mối quan hệ với bạn thân của cô: "Ngày nào em cũng phải nhìn thấy những cảnh tượng này, em sắp không chịu nổi nữa rồi".

Tuy nhiên, Sơn lại cho rằng Mai nên học cách chấp nhận một cuộc hôn nhân nhiều mặt: "Nếu cô chấp nhận lấy một nghệ sĩ, cô phải chấp nhận một cuộc sống nhiều mặt. Còn nếu không, cô có thể dọn ra khỏi nhà này".

"Được! ra thì ra. Tôi cũng không thể sống mãi như thế này được. Nếu anh muốn thì ly dị đi", Mai đề nghị.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 14: Mai đề nghị ly hôn với Sơn (Hình 2).

Tập 14 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 3/11, trên kênh VTV1.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 14: Mai đề nghị ly hôn với Sơn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục