Ngược chiều nước mắt tập 29: Sơn và Mai ly hôn

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

15:46 25/12/2017

Trong đoạn trích hé lộ tập 29 Ngược chiều nước mắt, Sơn đã chủ động gọi điện cho Mai để bảo cô về nhà ký đơn ly hôn.

Mở đầu đoạn trích, Sơn gọi điện cho Mai với giọng đầy mỉa mai: "Định gọi cô bàn chuyện ly hôn mà khó quá, nhưng qua đây cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ cô. Đã tìm được nơi trao thân gửi phận rồi hả? Nhưng chưa ly dị mà nghênh ngang như vậy thì không hay đâu".

Dù Mai đã giải thích là người nhận máy giúp cô là chủ quán cà phê nơi cô đang làm nhưng Sơn lập tức gạt phắt đi. "Ngày mai cô rảnh lúc nào về ký đơn ly dị, tôi sẽ để sẵn trên bàn ý. Cô có muốn yêu cầu gì không?".

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 29: Sơn và Mai ly hôn

Sơn quyết định ly hôn với Mai sau mọi chuyện xảy ra.

Mai đáp: "Không! Tôi tới thế nào thì sẽ ra đi thế". Khi Mai hỏi Sơn còn điều gì muốn nói với cô không thì Sơn bất ngờ nổi cáu và nói rằng với hạng người như Mai và Thành thì không cần phải nói gì nữa. Anh chỉ mong cô cuốn xéo khỏi cuộc đời anh càng sớm càng tốt.

Câu nói của Sơn khiến Mai không khỏi đau lòng. Dù vậy, cô vẫn chấp nhận giải thoát cho anh và kết thúc cuộc hôn nhân của mình.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 29: Sơn và Mai ly hôn (Hình 2).

Dù rất đau lòng nhưng Mai quyết định giải thoát cho Sơn

Tập 29 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 28/12, trên kênh VTV1.

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 29: Sơn và Mai ly hôn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục