Người dân đổ về miền Tây ăn Tết, phà Vàm Cống ùn xe hàng km

Thanh Lâm thanhlampv@gmail.com

21:21 12/02/2018

Do lưu lượng người và phương tiện di chuyển về miền Tây nghỉ Tết tăng đột biến, phà Vàm Cống (nối 2 bờ của tỉnh Đồng Tháp và An Giang) ùn xe hàng km.

Ghi nhận của PV Người Đưa Tin, ngày 12/2, nhiều phương tiện ô tô, xe máy lưu thông trên QL 80 hướng từ tỉnh Đồng Tháp về An Giang phải nối đuôi nhau xếp hàng dài hàng km (phía bờ tỉnh Đồng Tháp).

Tin nhanh - Người dân đổ về miền Tây ăn Tết, phà Vàm Cống ùn xe hàng km

Tại khu vực phà Vàm Cống (phía bờ tỉnh Đồng Tháp), nhiều phương tiện ô tô, xe máy di chuyển khá chậm (Ảnh: Thanh Lâm).

Các phương tiện này đã phải “chôn chân” tại chỗ khoảng hơn 30 phút, chờ qua phà Vàm Cống để tiếp tục di chuyển về các tỉnh An Giang, Kiên GiangCà Mau.

Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Tháp có mặt tại hiện trường để phân luồng và điều tiết giao thông. Nhằm giảm áp lực trên QL 80, nhiều phương tiện ô tô, xe máy đã rẽ sang QL 54 để đi. Sau đó, tình trạng giao thông tại khu vực phà Vàm Cống bắt đầu được lập lại.

Tin nhanh - Người dân đổ về miền Tây ăn Tết, phà Vàm Cống ùn xe hàng km (Hình 2).

Nhiều phương tiện ô tô phải xếp hàng dài hàng km để chờ qua phà Vàm Cống (Ảnh: Thanh Lâm).

Theo ngành chức năng, nguyên nhân ùn xe được xác định là do lượng người và phương tiện di chuyển về miền Tây ăn Tết tăng đột biến. Trong khi đó, hướng ngược lại, các phương tiện di chuyển thông thoáng.

Bạn đang đọc bài viết Người dân đổ về miền Tây ăn Tết, phà Vàm Cống ùn xe hàng km tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục