Người mua có thể đặt hàng iPhone 8 từ ngày nào?

13:01 08/09/2017

Theo lịch trình mọi năm, có thể iPhone 8 sẽ cho phép đặt hàng vào ngày 15/9 và lên kệ chính thức vào 22/9 tới đây.

Theo Ubergizmo, Apple vừa xác nhận sẽ tiến hành một sự kiện vào ngày 12/9. Có thể sẽ có nhiều sản phẩm mới cùng được ra mắt trong sự kiện này.

Những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy, có thể sẽ bao gồm iPhone 8, iPhone 7s/7s Plus. Tuy nhiên, Táo Khuyết không cho biết khi nào việc đặt hàng các sản phẩm mới sẽ được mở. Một báo cáo mới tuyên bố rằng, các đơn đặt hàng iPhone 8 có thể sẽ được thực hiện từ ngày 15/9.

Công nghệ - Người mua có thể đặt hàng iPhone 8 từ ngày nào?

iPhone 8 sẽ lên kệ từ 22/9?

Trích dẫn nguồn tin từ hai nhà bán lẻ tại Đức, Macerkopf đã thông báo Apple sẽ bắt đầu cho đặt hàng iPhone trước từ ngày 15/9.

Tuy nhiên, Ubergizmo cũng khẳng định, sẽ không có gì thật sự chắc chắn từ nay cho đến ngày 12/9.

Vào năm ngoái, khi tung ra iPhone 7, Apple chính thức công bố vào ngày 7/9, các đơn đặt hàng sau đó được mở vào ngày 9/9. Thiết bị này đã được gửi đi một tuần sau đó, vào ngày 16/9. Có thể, Apple sẽ thực hiện theo lịch trình tương tự trong năm nay với iPhone 8. Vì vậy, ngày bán chính thức sẽ vào khoảng 22/9, sau khi cho phép đặt hàng khoảng 1 tuần.

 Đỗ Huệ

Bạn đang đọc bài viết Người mua có thể đặt hàng iPhone 8 từ ngày nào? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục