Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng Trường Giang

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

09:00 13/01/2018

Khi bị bắt gặp đi ăn cùng nhau, phản ứng của Nhã Phương và Trường Giang hoàn toàn trái ngược.

Sau tin đồn rạn nứt, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương bị bắt gặp đi ăn cùng nhau. Những hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng được một người hâm mộ chụp lại. Tuy nhiên, điều fan dễ dàng nhận thấy là thái độ trái ngược của Trường Giang và Nhã Phương khi bị chụp hình. 

Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng Trường Giang - Hình 1

Trong khi Trường Giang vui vẻ và vẫn tự nhiên lấy đồ ăn thì Nhã Phương lại không thoải mái. Ở một bức hình, Nhã Phương lộ rõ gương mặt nhăn nhó.

Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng Trường Giang - Hình 2

Gần đây, tin đồn Nhã Phương - Trường Giang đã chia tay rộ lên. Tin đồn này xuất phát từ việc cặp đôi không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, đặc biệt hot girl Sam bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết với Trường Giang càng khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn.

Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng Trường Giang - Hình 3

Nhưng sau đó, Trường Giang đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và khẳng định anh cùng Nhã Phương vẫn gắn bó. "Để tìm được một cô gái vừa ngoan, vừa hiền, lại tài giỏi như Nhã Phương là điều rất khó. Tôi nghĩ mình chỉ cần ở yên một chỗ, chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà chỉ trân trọng người trước mắt là đủ rồi”, Trường Giang chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng Trường Giang - Hình 4

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz .

Bạn đang đọc bài viết Nhã Phương nhăn nhó khi bị bắt gặp đi ăn cùng Trường Giang tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục