Những máy nào nằm trong danh sách được cập nhật lên iOS 11?

07:00 20/09/2017

iOS 11 đã chính thức được phát hành vào ngày 19/9 cùng tính năng AR, kéo-thả, nhận diện khuôn mặt vô cùng thú vị.

iOS 11 thực tế đã được giới thiệu từ hội nghị các nhà phát triển của công ty vào tháng 6, hơn nữa iOS 11 sẽ là bản cập nhật lớn nhất của Apple trong vài năm trở lại đây.

Hầu như mọi tính năng cũng như cải tiến đã được phần lớn người dùng biết đến và dùng thử trong các phiên bản beta trước đó, bao gồm khả năng dịch thuật của Siri, Apple Pay trong iMessage, chia màn hình trên iPad, tính năng drag and drop (kéo và thả), bộ công cụ ARKit cho thực tế tăng cường, trung tâm kiểm soát hoàn toàn mới, chế độ Không Làm Phiền khi lái xe, tính năng quay video màn hình và vô vàn những cải tiến khác.

Sau đây là danh sách các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp cũng như hướng dẫn update iOS 11.

Công nghệ - Những máy nào nằm trong danh sách được cập nhật lên iOS 11?

 

Như vậy, các dòng từ iPhone 5 trở xuống sẽ không thích ứng để cập nhật hệ điều hành mới nhất của Apple. Theo các chuyên gia, một số iPhone có cấu hình thấp như iPhone 5S, iPhone 6 mặc dù được phép cập nhật nhưng không loại trừ việc bị giật, lag.

Lưu ý cho người dùng trước khi nâng cấp lên iOS 11:

  1. Sao lưu dữ liệu vào iTunes hoặc iCloud.
  2. Dọn dẹp bộ nhớ để máy bớt nặng. Khi cập nhật iOS 11 (dung lượng lên tới 2GB), bạn nên để trống ít nhất từ 3GB đến 4GB trong máy.
  3. Sao lưu các hình ảnh, dữ liệu quan trọng vào các thiết bị dự phòng khác.
  4. Sạc đầy pin.
  5. Nếu đang dùng bản iOS 11 beta và muốn về chính thức, bạn cần vào Settings --> General --> Profiles, chọn Beta Profile--> Delete. Sau đó, bạn chỉ cần cập nhật bản chính thức như bình thường.

Đỗ Huệ

 

Bạn đang đọc bài viết Những máy nào nằm trong danh sách được cập nhật lên iOS 11? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục