NSND Minh Hoà kể chuyện từng 'rụng tóc' vì phim... 'Ông cố vấn'

08:25 13/07/2017

Gặp NSND Minh Hoà ngoài đời, nhiều người ngạc nhiên bởi chị rất trẻ trung và dễ gần. Mới đây, chị có buổi trò chuyện với pv báo NĐT về nghề, về đời...

Giấu cả nhà để thi vào khoa Diễn viên

NSND Minh Hoà hiện đang là Phó Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội, khác với vẻ nghiêm nghị trên màn ảnh nhỏ, ngoài đời, nữ nghệ sĩ có cách nói chuyện rất hài hước và gần gũi. Chị bảo, ở nhà hát Kịch Hà Nội nhiều diễn viên trẻ hay gọi chị là “u” vì các em coi chị như một người mẹ. Gần 30 năm nay chị sống với nghề, với sân khấu kịch là do niềm đam mê đã ngấm vào máu. “Cứ lên sân khấu hay đóng phim là tôi như lên... đồng. Ngày nào còn được diễn là ngày đó tôi muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật” – Minh Hoà bộc bạch.

Phim ảnh - NSND Minh Hoà kể chuyện từng 'rụng tóc' vì phim... 'Ông cố vấn'

 NSND Minh Hoà

NSND Minh Hoà cho biết, ngoài công việc tại nhà hát Kịch Hà Nội, thi thoảng chị tham gia giảng dạy ở các trường văn hoá nghệ thuật. Ông xã của NSND Minh Hoà cũng đang làm việc tại một trường đại học và con trai chị đang học tại Australia. Chị bảo: “Mấy chục năm ở bên nhau cũng không tránh khỏi những lúc giận hờn nhưng tựu trung lại, vì con cái nên hai vợ chồng chưa bao giờ mâu thuẫn với nhau. Showbiz vốn thị phi nhiều nên tôi luôn muốn giữ gia đình an lành, hạnh phúc để con cái yên tâm học tập, công tác”.                                         

 

Xem thêm:>>> Á hậu Thuỳ Dung hạnh phúc khi đón sinh nhật trên kinh khí cầu

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết NSND Minh Hoà kể chuyện từng 'rụng tóc' vì phim... 'Ông cố vấn' tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục