NTK nói gì về trang phục Cao Ngân mặc trong đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017"?

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

16:27 12/09/2017

Trước những ồn ào về người mẫu siêu gầy Cao Ngân, người thiết kế trang phục cho cô trong "Vietnam's Next Top Model 2017" nói gì?

Mấy ngày gần đây, hình ảnh người mẫu Cao Ngân gầy gò bước lên sàn diễn của chương trình "Vietnam's Next Top Model 2017" đã đón nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Giải trí - NTK nói gì về trang phục Cao Ngân mặc trong đêm chung kết 'Vietnam's Next Top Model 2017'?

Cao Ngân gây "sốc" khi gầy gò trên sân khấu.

Bên cạnh ý kiến cho rằng, cô gầy "trơ xương" khiến nhiều khán giả phát hoảng thì nhiều người cũng cho rằng, bộ trang phục mà Cao Ngân mặc đã "phản chủ". Bộ cánh này đã để lộ những khiếm khuyết trên cơ thể của Cao Ngân. Vậy nhà thiết kế (NTK) trang phục này nói gì?

Giải trí - NTK nói gì về trang phục Cao Ngân mặc trong đêm chung kết 'Vietnam's Next Top Model 2017'? (Hình 2).

NTK Nguyễn Tiến Truyển - chủ nhân trang phục mà Cao Ngân trình diễn. 

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, NTK Nguyễn Tiến Truyển – chủ nhân của trang phục mà Cao Ngân mặc trong đêm chung kết “Vietnam's Next Top Model 2017” cho biết: “Trang phục mà Cao Ngân mặc nằm trong bộ sưu tập có tên “Body Crystal” của tôi dành riêng cho đêm chung kết. Bộ sưu tập được lấy ý tưởng chung từ crystal (pha lê – PV) được đính kết trên form dáng corset (loại áo giúp cho người mặc có thể định hình vóc dáng cơ thể - PV) giúp mang lại sự mạnh mẽ và gợi cảm cho người mẫu trình diễn.

Từng mẫu thiết kế đều được đính kết tỉ mỉ và mất khá nhiều thời gian để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh như thế. Về tính thẩm mỹ, tôi rất hài lòng về tất cả mẫu thiết kế, tôi hiểu phong cách thiết kế của mình khá nổi loạn nên để làm hài lòng số đông thì không thể. Về khía cạnh người mẫu, Ngân đã làm tốt công việc của mình”.

Giải trí - NTK nói gì về trang phục Cao Ngân mặc trong đêm chung kết 'Vietnam's Next Top Model 2017'? (Hình 3).

 

Trả lời câu hỏi, là một NTK, anh nghĩ gì về tiêu chuẩn người mẫu hiện nay? NTK trẻ cho biết: “Tôi không muốn đưa ra bất cứ bình luận nào về thân thể người mẫu vào lúc này. Điều tôi quan tâm khi làm việc với người mẫu là thái độ làm việc có chuyên nghiệp hay không, thần thái trên sân khấu có tốt hay không”.

Bạn đang đọc bài viết NTK nói gì về trang phục Cao Ngân mặc trong đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017"? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục