Cô gái "mắt lươn" thành hotgirl: Phụ nữ ai cũng có quyền làm cho mình đẹp hơn

06:00 06/11/2017

Mấy ngày nay, trên các diễn đàn có rầm rộ chia sẻ câu chuyện về nữ sinh Nghệ An với màn lột xác ngoạn mục từ “vịt hóa thiên nga” với tựa đề: "Tỏ tình bị từ chối nữ sinh y khoa đã "phục thù" thế nào?

Tuy nhiên, khi biết động lực để cô gái quyết tâm thay đổi thì nhiều người lại lên tiếng chê bai, nói rằng cô gái đâu nhất thiết phải làm thế, làm đẹp thì phải xuất phát từ tình yêu bản thân.

Với tôi, một cô gái 27 tuổi, tôi hoàn thoàn ủng hộ việc Lương Thị Hà làm đẹp.

Tôi nghĩ rằng, cư dân mạng không nên quá phán xét về nguyên nhân Hà làm đẹp, hãy nhìn vào hiện tại: Hà xinh đẹp, Hà tự tin và Hà đã vượt qua mặc cảm của bản thân để bước sang một trang mới tươi đẹp hơn trong cuộc sống của mình.

Cộng đồng mạng - Cô gái 'mắt lươn' thành hotgirl: Phụ nữ ai cũng có quyền làm cho mình đẹp hơn

Hà trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh: Internet)

Theo tôi, một cô sinh viên năm cuối sớm nhận ra giá trị của một người phụ nữ vào thời điểm đó không quá muộn. Bởi Hà còn quá trẻ để có thể vươn lên, Hà còn quá nhiều cơ hội để em nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Thực tế chứng minh có rất nhiều cô gái chịu những tổn thương, vấp ngã đầu đời nhưng đâu phải ai cũng dũng cảm thay đổi tìm lại chính mình?

Và Hà… đã làm được điều đó.

Em đã chứng minh cho mọi người thấy, em không thất bại, em là người biết nắm bắt cơ hội và em yêu chính bản thân mình. Có yêu bản thân, có vì bản thân em mới trăn trở suy nghĩ phải làm sao để buông bỏ quá khứ, hướng đến hiện tại.

Tôi phản đối những ai nói Hà làm đẹp chỉ vì “phục thù” chứ không vì chính em.

Và tôi đồng ý với cách của Hà là làm cho mình đẹp lên.

Tôi ủng hộ Hà và chúc em sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Cùng chủ đề:

Tỏ tình bị từ chối nữ sinh y khoa phục thù thế nào?

Thy Nga (Hà Nội)

Bài viết thể hiện quan điểm của độc giả

Bạn đang đọc bài viết Cô gái "mắt lươn" thành hotgirl: Phụ nữ ai cũng có quyền làm cho mình đẹp hơn tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục