Ông bố vui tính dạy con bằng "máy phát hiện nói dối" chế từ nồi cơm điện

13:00 15/02/2018

Đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố ở Quảng Ninh đang dùng "máy phát hiện nói dối" tự chế để dạy dỗ con trai khiến dân mạng không nhịn nổi cười.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố trẻ đang tìm cách trừng trị cậu con trai khi lãng phí đồ ăn, đang thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Trong clip, dù đã được bố dạy không lãng phí đồ ăn nhưng cậu bé vẫn vứt socola vào thùng rác. Khi tra hỏi, ông bố trẻ này phát hiện cậu con trai nói dối nên đã lấy dây của chiếc nồi cơm điện vắt ngang qua đầu cậu bé và đe dọa: "Đây là máy phát hiện nói dối, cấm nói dối không là nó phụt một phát vào đầu đấy nhá" khiến cậu bé không dám nói dối nữa.

Mới- nóng - Ông bố vui tính dạy con bằng 'máy phát hiện nói dối' chế từ nồi cơm điện

Ông bố trẻ dùng "máy phát hiện nói dối tự chế" để dạy dỗ con trai.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, cách dạy dỗ của ông bố trẻ này đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía của cư dân mạng. Rất nhiều người ủng hộ cách làm vô cùng thông minh của ông bố trong clip.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Ông bố vui tính dạy con bằng "máy phát hiện nói dối" chế từ nồi cơm điện tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục