Phòng khám 70 nguyễn Chí Thanh - hoạt động trang web 'chui'?

11:15 25/06/2016

Vụ việc phòng khám dinh dưỡng thuộc Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội bị tố biến nhà vệ sinh thành bếp ăn. Nhóm PV đã có những tìm hiểu xung quanh hoạt động này

Tiếp theo vụ việc phòng khám dinh dưỡng thuộc Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội bị tố biến nhà vệ sinh thành bếp ăn. Nhóm PV đã có những tìm hiểu xung quanh hoạt động của phòng khám này.

Tự ý thành lập website

Theo quảng cáo của phòng khám này trên trang web phongkhamdinhduong.vn, Phòng khám Dinh dưỡng chính là phòng khám đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội hoạt động theo phương thức xã hội hóa từ năm 2012.

Ngoài những quảng cáo bùi tai, trang web này còn có các dịch vụ khám, tư vấn trực tuyến, giao dịch với khách hang qua trang web, toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, trưng bày giới thiệu hàng hóa đều được hiển thị trên trang web này.

Tuy đã hoạt động như một trang web thương mại điện tử từ rất lâu nhưng khi sử dụng công cụ tra cứu Website TMĐT đã đăng ký với Bộ Công thương tại địa chỉ www.vecita.gov.vn thì hoàn toàn không có kết quả về phòng khám này cũng như giấy phép cho hoạt động thương mại điện tử của nó.

Bằng kết quả tra cứu này, dư luận có thể đặt ra câu hỏi, việc trang web hoạt động “chui”, tư vấn cho người đọc bằng những thông tin không rõ nguồn gốc cộng với việc “nổ tung trời” về chất lượng dịch vụ có được các cấp quản lý “sờ gáy” ?

Pháp luật - Phòng khám 70 nguyễn Chí Thanh - hoạt động trang web 'chui'?

Pháp luật - Phòng khám 70 nguyễn Chí Thanh - hoạt động trang web 'chui'? (Hình 2).vn/ndt/16/06/25/202/19700603/2_68362.jpg">

Kết quả tra cứu website TMĐT đã đăng ký với Bộ Công thương đối với phongkhamdinhduong.vn

“Than thở” về chất lượng dịch vụ

Trái với những thông tin mỹ miều trên trang web của phòng khám và lời khẳng định về chất lượng dịch vụ “chắc như đinh đóng cột” của ông giám đốc thiếu văn hóa Nguyễn Công Tảo thì trên mạng xã hội hay những diễn đàn dành cho các bà mẹ, người ta đều hoài nghi về chất lượng cũng như thái độ làm việc của phòng khám này.

Bạn đang đọc bài viết Phòng khám 70 nguyễn Chí Thanh - hoạt động trang web 'chui'? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục