Prisma- thêm tính năng biên tập video tạo 'cơn sốt' trong giới trẻ

15:40 11/10/2016

Ứng dụng Prisma chỉnh sửa ảnh đang 'làm mưa làm gió' trong giới trẻ với khả năng biến hình ảnh thành tranh vẽ độc đáo và ấn tượng sẽ thêm tính năng hỗ trợ biên tập video độc đáo

Thủ thuật - Tiện ích - Prisma- thêm tính năng biên tập video tạo 'cơn sốt' trong giới trẻ

 Hỗ trợ video này hiện mới chỉ là một tính năng thử nghiệm.

Nhà cung cấp mới công bố sẽ hỗ trợ thêm tính năng biên tập video trên thiết bị iOS kể từ ngày 6/10.

Tổng số có 9 phép biến đổi được cung cấp cho việc xử lý video, nhưng con số này sẽ tăng lên theo tuần. Các phép biến đổi này là Kẹo ngọt, Cá lạnh, Nghệ thuật giấy, Vẻ đẹp bất thường, Tokyo, Gothic, Tóc xoăn, Tiếng thét và Roy. Để có thể biết về công nghệ mới này, hãy xem qua video bên dưới.

Hỗ trợ video mới được tạo ra nhờ một sự thay đổi gần đây trong thuật toán của Prisma, vốn hiện chỉ hoạt động trên chính thiết bị phát, thay vì trên máy chủ của Prisma.

Theo Prisma, thời gian xử lý để cho ra video như ý sẽ phụ thuộc vào thiết bị, trên iPhone 7, cần 30 giây để xử lý một video 15 giây và gấp đôi nếu đó là một chiếc iPhone 6s.

Hỗ trợ video này hiện mới chỉ là một tính năng thử nghiệm, nó sẽ tới Android trong một vài tuần nữa.

Prisma cũng dự định thêm hỗ trợ ảnh động GIF không lâu sau đây. Chất lượng của bộ lọc sẽ được cải thiện trong tương lai gần.

Ứng dụng dành cho iOS đã có miễn phí trên App Store của Apple. Phiên bản Android (không có hỗ trợ video) có trên Google Play.

Thu Hà theo Mashable

Bạn đang đọc bài viết Prisma- thêm tính năng biên tập video tạo 'cơn sốt' trong giới trẻ tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục