Rơi nước mắt với lời yêu thương của vợ trước khi qua đời

15:02 25/09/2015

Người vợ khi đang hấp hối đã dành tặng chồng lời yêu thương vô hạn. Để đáp lại, cụ ông đã hát bài tình ca kỷ niệm khi người bạn đời đang ở giây phút cận kề cái chết.

Đó là câu chuyện về cặp vợ chồng già đã kết hôn được 73 năm. Tình yêu của họ đã khiến cho tất cả mọi người phải rơi nước mắt, tin tức trên Daily Mail cho biết.

Cô cháu gái là người đã ghi lại khoảnh khắc đầy cảm xúc này. Trong đoạn video, ông Howard 92 tuổi cùng vợ mình là bà Laura 93 tuổi đang dành cho nhau lời yêu thương cuối cùng.

Đó là bài hát bà đã hát khi ông đi chiến trận trong những năm Chiến tranh thế giới thứ hai. Bài hát đã đem lại cho ông sự quyết tâm và mạnh mẽ khi lên đường chiến đấu. Giờ đây, trong khoảnh khắc chia lìa, ông đã hát bài hát kỷ niệm đấy, để bà cũng được cảm thấy tình yêu chân thành và an lòng khi ra đi.

Ông liên tục vuốt ve cằm của người bạn đời . Ảnh cắt từ clip.

Trước đây, họ đã hát chung bài ca trong nhiều sự kiện, họ đã hát cùng nhau, đi qua những năm tháng chông gai của cuộc đời. Thật buồn, vì giờ bà không còn đủ sức để cùng hát với ông. Thế nhưng trong lúc này, khi ông hát vang bài ca đó, mọi người đều xúc động, và bà đã dùng phần sức lực ít ỏi còn lại của mình để mấp máy lời bài hát.

Họ đã liên tục trao những những lời yêu thương, những cái vuốt ve mà sau giây phút đó sẽ không bao giờ còn thực hiện được nữa.

Bà liên tục nói với ông những lời yêu thương , em yêu anh, bây giờ và mãi mãi. Ảnh cắt ra từ clip.

Cuộc sống có sinh có tử, thế nhưng khoảnh khắc này thực sự khiến người xem đau lòng. Cháu gái của hai người là Enrin Solari đã kể lại về khoảnh khắc trước khi đoạn video này diễn ra, bà biết rằng ông đang ở đây nhưng có lẽ ông cũng đã rất mệt mỏi.

Ông không đứng im nhìn bà, ông ngay lập tức lại gần bà và vuốt ve dù ông cũng phải ngồi xe lăn. Bác sĩ Serena, đồng thời cũng là cháu trong gia đình, đã giúp ông có thể đứn

Bạn đang đọc bài viết Rơi nước mắt với lời yêu thương của vợ trước khi qua đời tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.