Sân khấu Thế giới trẻ bất ngờ đưa chuyện bảo mẫu, trẻ tự kỷ vào kịch Tết

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

20:07 03/01/2018

Trong mùa kịch Tết năm nay, sân khấu Thế giới trẻ bất ngờ đưa hình ảnh trẻ tự kỷ vào vở diễn "Bao giờ mẹ lấy chồng". Nhân vật này của diễn viên Minh Dự đã tạo nên gia vị mới lạ, khán giả tỏ ra thích thú.

 

Sự kiện - Sân khấu Thế giới trẻ bất ngờ đưa chuyện bảo mẫu, trẻ tự kỷ vào kịch Tết

Vở kịch lấy đề tài bảo mẫu trong các mái ấm, nhà mở.

Vở kịch Bao giờ mẹ lấy chồng của sân khấu Thế giới trẻ kể về bảo mẫu Thanh Xuân (diễn viên Thu Trang) dành cả tuổi thanh xuân để chăm sóc những đứa trẻ trong nhà mở, trong đó có Bê, trẻ tự kỷ (Minh Dự).

Khi bất ngờ gặp lại Mai, cháu gái từ nước ngoài trở về (diễn viên Diệu Nhi) cũng là lúc bảo mẫu Thanh Xuân bị cuốn vào chuyện tình với Minh, chàng phi công trẻ (diễn viên Thuận Nguyễn). Giữa tình cảm gắn bó với công việc bảo mẫu và chuyện tình yêu trái ngang, vở diễn với phong cách hài tình cảm đã đem đến nhiều tiếng cười và giá trị nhân văn cho khán giả.

Trong vai đứa trẻ tự kỷ, diễn viên Minh Dự cho hay anh rất áp lực. “Từ trước đến nay, các vai diễn của tôi đều nhờ cái miệng. Lúc thì chửi, lúc thì nói liến thoắng...Nên khi nhận vai trẻ tự kỷ này, tôi cũng lo lắng lắm. Diễn nhạt quá sẽ bị chê mà diễn lên gân quá cũng không được", diễn viên Minh Dự cho biết.

Sự kiện - Sân khấu Thế giới trẻ bất ngờ đưa chuyện bảo mẫu, trẻ tự kỷ vào kịch Tết (Hình 2).

Nam diễn viên Minh Dự tạo ấn tượng khác lạ với vai diễn trẻ tự kỷ.

Anh còn cho biết, bản thân phải nghiên cứu thêm về nhân vật qua phim, rồi trò chuyện với bạn bè là người chăm sóc trẻ tự kỷ và đến thăm các em để có được cảm nhận thật sự cho vai diễn.

Còn với Thu Trang, trong vai diễn bảo mẫu, cô cũng có nhiều băn khoăn. Cô nói: “Nhiều người hay suy nghĩ tiêu cực là bảo mẫu thường đánh đập, hành hạ trẻ. Nhưng thật ra không thể chỉ vì vài người không tốt mà chúng ta có ác cảm với tất cả bảo mẫu. Thậm chí, nhiều bảo mẫu chỉ lớn tiếng, nghiêm khắc thôi cũng bị hiểu lầm”.

Sự kiện - Sân khấu Thế giới trẻ bất ngờ đưa chuyện bảo mẫu, trẻ tự kỷ vào kịch Tết (Hình 3).

Giữa công việc đầy tình thương và mối tình trái ngang, bảo mẫu Thanh Xuân (Thu Trang) khó xử.

Đóng cặp với diễn viên trẻ Thuận Nguyễn nên khi được hỏi về tình lệch tuổi, Thu Trang cho biết, cô chưa bao giờ gặp phải trường hợp tương tự ở ngoài đời.

Thậm chí, đề cập đến việc chồng mình, diễn viên Tiến Luật cũng tham gia vở diễn nhưng không đóng cặp, Thu Trang chia sẻ: “Tôi với anh Luật cũng muốn rạch ròi giữa công việc và gia đình, nên cũng không đóng với nhau nhiều”.

Bạn đang đọc bài viết Sân khấu Thế giới trẻ bất ngờ đưa chuyện bảo mẫu, trẻ tự kỷ vào kịch Tết tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục