Sao Mai Group ra mắt cổ phiếu DAT

13:21 31/10/2015

Ông Trương Vĩnh Thành, Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai, cho biết việc DAT lên sàn HoSE đánh dấu cột mốc lịch sử trong tiến trình phát triển và là thước đo sức khỏe doanh nghiệp vượt qua cơn bão khủng hoảng.

Kinh doanh - Sao Mai Group ra mắt cổ phiếu DAT

Lễ ra mắt mã giao dịch chứng khoán DAT của Trisedco tại Hà Nội

DAT là mã chứng khoán thứ ba của Tập đoàn Sao Mai, sẽ được Trisedco - một thành viên của Tập đoàn Sao Mai - niêm yết trên sàn HoSE chính thức từ ngày 05/11/2015.

Với mục đích giới thiệu cổ phiếu DAT tới các nhà đầu tư tại Hà Nội, ngày 29/10 Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức buổi lễ “cổ phiếu DAT chào Hà Nội”.

Trong bối cảnh Hiệp định TPP vừa kết thúc đàm phán thành công, DAT được kỳ vọng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tài chính vì Trisedco là doanh nghiệp sở hữu nhà máy tinh luyện mỡ cá thành dầu ăn cao cấp Ranee đầu tiên trên thế giới.

“Trisedco sẽ tận dụng cơ hội này để đẩy mạnh hơn nữa tiến trình chuyên nghiệp hóa bộ máy hoạt động, nâng tầm doanh nghiệp, tận dụng tối đa các tiềm lực tài chính từ thị trường nhằm bứt phá trong giai đoạn tới, phấn đấu đưa cổ phiếu DAT ra sàn chứng khoán nước ngoài,” – Ông Trương Vĩnh Thành nói.

Thành lập từ 2008, Trisedco đã không ngừng lớn mạnh sau 7 năm phát triển. Từ số vốn ban đầu 25 tỷ đồng đến nay vốn điều lệ của Trisedco đã tăng hơn 18 lần, công suất chế biến bột cá tăng lên gấp 3 lần và đang đầu tư tăng công suất lên gấp đôi cho nhà máy tinh luyện mỡ cá thành dầu ăn. Doanh thu hợp nhất của công ty 9 tháng đầu năm là 700 tỷ đồng và doanh thu theo kế hoạch năm 2015 công ty đặt ra là 1.000 tỷ đồng.

Nhận định cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu vẫn chưa báo hồi kết, ông Trương Vĩnh Thành cho biết con đường duy nhất để vượt qua là các doanh nghiệp buộc phải trở nên linh hoạt, dẻo dai và mạnh mẽ hơn. Nhiều năm khủng hoảng đi qua, Tập đoàn Sao Mai bằng chiến lược khôn khéo đã không ngừng lớn mạnh, từ một doanh nghiệp qui mô khiêm tốn đã vươn lên trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với việc ra mắt mã cổ phiếu DAT của Trisedco,

Bạn đang đọc bài viết Sao Mai Group ra mắt cổ phiếu DAT tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục